Vật Vờ Podcast

Vật Vờ Studio

About

Vật Vờ Podcast: nơi chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức, quan điểm về thế giới công nghệ

Available on

Community

15 episodes

#15: Điên cuồng mua iPhone 14 Pro Max, nhưng sao Apple chẳng có máy để bán?

Vài tháng qua, sức mua của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn là vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, lượng máy tại các đại lý bán lẻ đang khá thấp, do đó người dùng phải chờ tới tháng 12 năm nay để nhận máy. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong số podcast ngày hôm nay nhé!

25m
Nov 28, 2022
#14: Khổ sở vì bị hack tài khoản mạng xã hội!

Vài năm trở lại đây, tình trạng mất tài khoản mạng xã hội đã ngày một phổ biến với nhiều người. Vì nhiều lý do khác nhau, các tài khoản này có thể bị tin tặc đánh cắp hoặc người dùng vô tình để lộ. Tình trạng này khiến người dùng lo lắng bởi các tài khoản số là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trong số podcast hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thực trạng và giải pháp để không bị mất các tài khoản trên nhé!

22m
Nov 26, 2022
#13: Reviewer ai cũng phải dùng iPhone?

#13: Reviewer ai cũng phải dùng iPhone?

20m
Sep 21, 2022
#12: Phần mềm "gánh còng lưng" phần cứng?

Trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max năm nay, Apple đang mang tới thiết kế màn hình hoàn toàn mới, được hãng gọi là Dynamic Island. Về phần cứng, camera dạng này đã được các hãng Android triển khai từ lâu và không có gì đột phá. Tuy nhiên, thứ khiến người dùng hứng thú với iPhone 14 Pro Max lại nằm ở phần mềm khi Apple tối ưu cho Dynamic Island quá tốt. Do đó, nhiều người có nhận định rằng, Phần mềm của Apple đang "gánh còng lưng" phần cứng

33m
Sep 16, 2022
#11: Cuộc chiến Tiktok và YouTube - Bên nào nhiều rác hơn?

Cuộc chiến Tiktok và YouTube - Bên nào nhiều rác hơn? Hiện nay Tiktok và YouTube đang là hai nền tảng xem video thu hút người xem cũng như được đa số người dùng ưa chuộng. Tất nhiên mỗi ứng dụng lại có một nhóm người xem khác nhau ví dụ như Tiktok đa phần là các bạn trẻ trong khi đó YouTube thì lại có nhóm người xem lớn tuổi hơn. Và chúng ta hãy cùng bàn luận trong video này.  Mời anh em nghe Podcast của chúng mình nên các nền tảng khác nhé: https://vatvostudio.vn/podcast/ https://www.youtube.com/redirect?event=video_description&redir_token=QUFFLUhqa2hwR2hVVWtiOFRWYm44alBwRk92MjhNMDBuQXxBQ3Jtc0trUzRUdFF3N3VDZUV1NjB0bkoxMUNJOXJPQVpIY2NRbVVWaEJOdFBmcndtcDhCLVJMb1NUTlZfUnU5R016bTU3dVlINnA3cGgxdG1ib3hNWkp0VUtWYXByLXpYbHM5Z1Frb3VnNlZoOHlPRmk0VjBhVQ&q=https%3A%2F%2Fvatvostudio.vn%2Fpodcast%2F&v=KKB5_n4vX2g

33m
Sep 16, 2022
#10: Reviewer kiếm tiền như thế nào?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về reviewer và cách họ kiếm tiền, liệu nguồn thu nhập từ Youtube có phải là tất cả hay reviewer sẽ còn những nguồn thu nhập nào khác. Nhất là trong thời buổi có rất nhiều cách kiếm tiền từ booking, affliate hay một số loại hình kinh doanh khác.

24m
Feb 07, 2022
#09: Marketing có cứu được sản phẩm tệ?

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một chủ đề đó là việc marketing ảnh hưởng như thế nào đến việc bán một sản phẩm. Liệu Marketing tốt có thể cứu được sản phẩm tệ, đã có nhiều ý kiến trái chiều được mọi người đưa ra nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

30m
Feb 07, 2022
#08: Reviewer đang “dắt mũi” người tiêu dùng như thế nào?

Reviewer là ai, reviewer có vai trò gì trong quá trình mua sắm của người dùng? Hãy cùng chúng mình bàn luận trong số VVPodscast này. Nhất là trong thời gian vừa qua cụm từ "reviewer"được nhắc đến rất nhiều, từ việc cần phải có chuyên môn đến việc đánh giá của reviewer ảnh hưởng như thế nào đến việc mua sắm của người dùng. #vatvostudio https://www.youtube.com/hashtag/vatvostudio #reviewer https://www.youtube.com/hashtag/reviewer #podcast https://www.youtube.com/hashtag/podcast

22m
Feb 06, 2022
#07: Reviewer có nên làm kol đầu tư coin, chứng khoán?

Thời gian gần đây cụm từ KOLs và đầu tư tài chính đã trở thành một chủ đề hot khi nó không chỉ được báo chí nhắc tên mà còn được các kênh truyền thông lớn như VTV nói đến. Vậy thì hôm nay với vai trò là một người đã từng tham gia lĩnh vực tài chính cũng như có ảnh hưởng phần nào trong giới công nghệ thì chúng ta hãy cùng bàn bạc về chủ đề này cũng như các tác động xung quanh để em KOLs và đầu tư tài chính có gì đáng để các bạn quan tâm.  #vatvostudio https://www.youtube.com/hashtag/vatvostudio #KOLs https://www.youtube.com/hashtag/kols #daututaichinh https://www.youtube.com/hashtag/daututaichinh

27m
Jan 05, 2022
#06: Ai rồi cũng phải làm theo Apple, tự làm chip riêng!

Apple có A series, Samsung có Exynos, Huawei có Kirin, Google có Tensor, ...Liệu tự làm chip riêng có phải xu thế của smartphone tương lai. Làm chip riêng có lợi thế và hạn chế gì cho các hãng. Hãy cùng mình bạn luận trong Podcast này.

11m
Dec 31, 2021
#05: Bphone mới sắp ra mắt, không còn là sản phẩm made in vietnam?

Thời gian vừa qua BKAV lại gây chú ý với chương trình "Đặt móng" tai nghe AirB, với thiết kế khá tương đồng với AirPods Pro của Apple. Bên cạnh đó CEO BKAV cũng khẳng định rằng họ sẽ ra mắt những mẫu điện thoại mới trong thời gian tới đây. Theo những thông tin mình có được thì Bphone mới sẽ không còn là những chiêc smartphone do chinh BKAV nghiên cứu và phát triển. Vậy hướng đi này của BKAV có đem lại thành công cho họ, liệu có được người dùng đón nhận? Hãy cùng mình phân tích trong podcast số lần này nhé!

10m
Nov 12, 2021
#04: iPhone 13 ra mắt, chưa năm nào iPhone nhàm chán như bây giờ!

Sự kiện giới thiệu iPhone 13 diễn ra gần đây, Apple đem đến cho người dùng một sản phẩm không có nhiều điểm đột phá, chưa kể những điểm nâng cấp đã được lộ hết từ trước. Liệu có phải Apple đã hết sáng tạo, Apple đang đi xuống, Apple đi sau các hãng android. Podcast này sẽ là những chia sẻ của mình về những vấn đề trên, mời các bạn lắng nghe.

11m
Oct 07, 2021
#03: Chúng ta có thật sự cần điện thoại gập?

Trong những năm gần đây điện thoại gập trở nên phổ biến hơn với việc nhiều hãng sản xuất smartphone tham gia vào thị trường này. Điện thoại gập bây giờ đã có đầy đủ mọi thứ như một chiếc smartphone thông thường. Liệu công nghệ này có định hướng tương lai cho ngành smartphone trong những năm tới? Thời điểm hiện tại đã nên mua điện thoại gập? Trong số Podcast lần này mình sẽ chia sẻ quan điểm, cảm nhận và lời khuyên của một reviewer công nghệ lâu năm về điện thoại gập hiện tại và tương lai.

12m
Sep 08, 2021
#02: Reviewer là gì? Reviewer nào cũng ăn tiền?

Reviewer đang là nghề hot trong những năm trở lại đây, một công việc đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Vậy định nghĩa reviewer là gì? Thu nhập của reviewer đến từ đâu? Tại sao lại có câu nói "Reviewer ăn tiền"? Với tư cách là một người đã có hơn 10 năm trong nghề review công nghệ, mình muốn chia sẻ với mọi người những góc nhìn của mình trong số podcast lần này.

21m
Aug 13, 2021
#01: Chúng ta đang chi quá nhiều tiền để mua smartphone

Bạn đã bao giờ thử nghĩ rằng mình bỏ ra số tiền hơn 30 triệu để sở hữu 1 chiếc flagship cao cấp nhất trong khi trước đây, chỉ dưới 20 triệu bạn đã có sản phẩm cao cấp rồi. Có phải hiện tại chúng ta đã chi quá nhiều tiền để mua smartphone?

15m
Aug 05, 2021