The Antigravity Show

SHINPHAMM

About

"The Antigravity Show" là nơi SHINPHAMM và những vị khách mời chia sẻ về hành trình thể thao của mình. Đến với chương trình có thể là những vận động viên, huấn luyện viên hay đơn giản là những người cháy trong mình ngọn lửa đam mê thể thao. Cùng lắng nghe những câu chuyện của họ và học hỏi từ những vị khách đầy kinh nghiệm của chương trình.

Available on

Community

12 episodes

Học cách quản lý thời gian với Founder của Swequity - Nguyễn Hoàng Trí Dũng | THE ANTIGRAVITY SHOW S2 #Ep05

Thời gian là là một thứ tài sản quý giá và mỗi người chỉ có 1 quỹ thời gian hữu hạn nên việc quản lý và sử dụng thời gian sao cho hiệu quả là cực kỳ quan trọng. Dù là luyện tập hay trong cuộc sống nếu biết sử dụng thời gian một cách hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu hơn. Vậy làm thể nào để quản lý thời gian tốt hơn? Cùng nghe anh Dũng (Founder của Swequity) và các host của chương trình chia sẻ những mẹo quản lý thời gian hiệu quả nhá! 🤳🏻Follow Us: ► Youtube: https://www.youtube.com/c/SHINPHAMM ► Facebook: https://www.facebook.com/shinnphamm (Shin Phamm) ► Instagram: https://www.instagram.com/shinphamm (@shinphamm) ► Facebook: https://www.facebook.com/huyfun2103 (Trần Huy) ► Instagram: https://www.instagram.com/small.gym (@small.gym)

1h 22m
Nov 30
Trò chuyện với Đăng Béo về vai trò, niềm tin và sự minh bạch của Fitness Influencer | THE ANTIGRAVITY SHOW S2 #Ep04

Trở thành các KOL & Influencer như anh Đăng Béo, cuộc sống sẽ thay đổi như thế nào, trách nhiệm của họ với cộng đồng là gì và liệu sự nổi tiếng có phải là thứ mà chúng ta nên đánh đổi mọi thứ để theo đuổi hay không? 🤳🏻Follow Us: ► Youtube: https://www.youtube.com/c/SHINPHAMM ► Facebook: https://www.facebook.com/shinnphamm (Shin Phamm) ► Instagram: https://www.instagram.com/shinphamm (@shinphamm) ► Facebook: https://www.facebook.com/huyfun2103 (Trần Huy) ► Instagram: https://www.instagram.com/small.gym (@small.gym)

1h 32m
Nov 16
Vượt qua áp lực trong luyện tập và cuộc sống với Phạm Anh Tú & Bla | THE ANTIGRAVITY SHOW S2 #Ep03

Áp lực là một phần không thể nào tránh khỏi trong cuộc sống. Có những áp lực khiến cho chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhưng cũng có những áp lực khiến chúng ta kiệt quệ và mệt mỏi. Vậy các vđv như Phạm Anh Tú và Bùi Lan Anh (Bla) đã làm thế nào để đối diện và vượt qua những áp lực này. Gánh tạ liệu có đồng nghĩa với việc chịu áp lực tốt?! Cùng trò chuyện với các vđv ngày hôm nay của chúng ta để tìm ra nhá! 🤳🏻Follow Us: ► Youtube: https://www.youtube.com/c/SHINPHAMM ► Facebook: https://www.facebook.com/shinnphamm (Shin Phamm) ► Instagram: https://www.instagram.com/shinphamm (@shinphamm) ► Facebook: https://www.facebook.com/huyfun2103 (Trần Huy) ► Instagram: https://www.instagram.com/small.gym (@small.gym

1h 6m
Nov 09
Lựa chọn lối đi riêng, hành trình phát triển PWL tại VN | THE ANTIGRAVITY SHOW S2 #Ep02

Trong tập này chúng ta sẽ cùng trò chuyện với Nguyễn Diệu Linh aka Khoai, chủ tịch của VPF để nói về những lựa chọn khiến chúng ta trở nên khác biệt trong cuộc sống này. Làm sao 1 bạn nữ xinh xắn đáng yêu như Khoai lại có đam mê với bộ môn sức mạnh được thống trị bởi nam giới như powerlifting để rồi trở thành chủ tịch để dẫn dắt cả 1 liên đoàn. 🤳🏻Follow Us: ► Youtube: https://www.youtube.com/c/SHINPHAMM ► Facebook: https://www.facebook.com/shinnphamm (Shin Phamm) ► Instagram: https://www.instagram.com/shinphamm (@shinphamm) ► Facebook: https://www.facebook.com/huyfun2103 (Trần Huy) ► Instagram: https://www.instagram.com/small.gym (@small.gym

1h 4m
Nov 02
Lần đầu chú Huy (SmallGym) đi tập như thế nào? | THE ANTIGRAVITY SHOW S2 #Ep01

Shinphamm & chú Huy đều là những người rất đam mê với việc luyện tập. Cả 2 đều đang đã và đang rất nỗ lực để chia sẻ kinh nghiệm và truyền động lực cho rất nhiều người, để khuyến khích mọi người rèn luyện thể thao nhiều hơn. Nhưng trước đấy thì 2 anh em cũng chỉ là những người bắt đầu luyện tập từ con số 0.Hãy cùng 2 host chia sẻ kinh nghiệm tập lần đầu của mình. 🤳🏻Follow Us: ► Youtube: https://www.youtube.com/c/SHINPHAMM ► Facebook: https://www.facebook.com/shinnphamm (Shin Phamm) ► Instagram: https://www.instagram.com/shinphamm (@shinphamm) ► Facebook: https://www.facebook.com/huyfun2103 (Trần Huy) ► Instagram: https://www.instagram.com/small.gym (@small.gym)

47m
Oct 27
Ep. #07 | Số đặc biệt 500K subs: Q&A cùng subscribers

500.000 subscribers là một cột mốc lớn với bất kỳ Youtuber nào, vậy là mình đã đi được một nửa chặng đường tới nút vàng rồi. Cảm ơn mọi người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ mình!!! Giờ thì cùng trải lòng với số Q&A lần này thôi, còn tâm sự nào chưa được nói tới thì đừng ngần ngại chia sẻ cùng nhau ở dưới phần bình luận nhé!

1h 2m
Dec 10, 2021
Ep. #06 | Yoga chỉ dành cho nữ? Bình đẳng giới trong thể thao ft. Nguyễn Đức Bình - Founder Viet Yogi

Bình đẳng giới vẫn luôn là vấn đề bàn luận sôi nổi từ trước đến nay, nó hiện hữu ở trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kể trong môi trường thể thao cũng không ngoại lệ. Những bộ môn Yoga được nhiều người cho là bộ môn dành cho phái nữ nhưng thực tế đây là bộ môn được cả rất nhiều nam giới theo đuổi dù có rất nhiều định kiến xoay quanh. Vậy liệu thể thao có chia giới tính? Có bộ môn nào sinh ra chỉ để dành cho 1 giới duy nhất?

53m
Oct 28, 2021
Ep. #05 | Xây dựng cộng đồng Streetworkout từ con số 0 ft. Chủ tịch Hùng - Founder VNSWC

Trong khi Covid đang diễn biến phức tạp ở khắp mọi nơi, mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng ngồi lại và nhìn nhận về những giá trị của cộng đồng. Có lẽ đợt giãn cách này sẽ giúp chúng ta cảm thấy biết ơn hơn về cộng đồng của mình hơn bao giờ hết. Hy vọng cuộc trò chuyện ngày hôm nay về ý nghĩa của cộng đồng và sự phát triển của Street Workout Việt Nam sẽ giúp mọi người giải trí trong mùa dịch này.

52m
Jul 29, 2021
Ep. #04 | PARKOUR: Đam mê hay bốc đồng ft. Phạm Xuân Lâm (Rùa) - Leader Highnoy Parkour Team

Tuổi trẻ ai cũng đã từng trải qua vô số những phút giây nông nổi, bốc đồng. Đấy là 1 phần của cuộc sống giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân mình. Nhưng với những người chơi các bộ môn mạo hiểu thì liệu những hành động liều lĩnh và nguy hiểm này có phải là những phút bốc đồng hay là cả 1 đam mê? Đây là điều mà mình và Phạm Xuân Lâm (rùa) đang cùng nhau tìm hiểu trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay ở The Antigravity Show EP. #04 này. Cùng nghe nhá 🎧

1h 3m
Jun 24, 2021
EP. #03 | From ZERO to HERO! Powerlifting ở Viêt Nam có gì? ft. VĐV Phạm Anh Tú

Mặc dù Powerlifting là một bộ môn mới phát triển tại Việt Nam nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng. Hôm nay mình sẽ cùng trò chuyện cùng Pro-lifter Phạm Anh Tú - người mới đây đã vô địch giài VPF 2020 để tìm hiểu về sự phát triển của Powerlifting ở Việt Nam cũng như con đường trở thành nhà vô địch của Anh Tú.

42m
May 27, 2021
Ep. #02 | Làm HLV khó không? Vai trò của HLV cá nhân ft. Duy Picp - Founder Prolifting VN

Với sự phát triển của ngành fitness ở Việt Nam kéo theo hàng loạt các phòng gym mọc lên như nấm. Và khi mọi người đã biết quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình thì nhu cầu cho những huấn luyện viên (HLV) cá nhân cũng ngày một tăng theo. Đây là một tính hiệu tốt, nhưng liệu chúng ta đã hiểu được hết vai trò & tầm quan trọng của HLV cá nhân? Hay HLV cá nhân vẫn chỉ là nghề mới nổi, một công việc nhẹ nhàng dành cho những ai có thời nhiều thời nhàn rỗi? Cùng nghe cuộc trò chuyện của mình và khách mời Duy Picp để tìm hiểu thêm về nghề HLV cá nhân nhé!

1h 6m
Apr 29, 2021
Ep. #01 | Đánh Đổi Gì Để Đạt Tới Đỉnh Cao? ft. VĐV TDDC Phạm Phước Hưng

Với thành tích đáng nể trong thể thao nhưng ít người biết rằng để có được những thành công đó VĐV Phạm Phước Hưng đã phải đánh đổi thậm chí hy sinh rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình.

52m
Apr 03, 2021