Thái Minh Together

Dược phẩm Thái Minh

About

Podcast Thái Minh Together là một chương trình radio với một chủ đề cụ thể về cuộc sống, công việc của CBNV công ty CP Dược phẩm Thái Minh.

Available on

Community

8 episodes

Podcast Thái Minh Together 09: Sống An Yên

Podcast dành cho những ai đang tìm điểm tựa để cân bằng lại cuộc sống sau một năm đầy biến động và thử thách. Vị khách mời vô cùng đặc biệt từ Cỏ Mềm homelab sẽ chia sẻ bí quyết Sống An Yên mà bất kì ai cũng có thể áp dụng và thành công. Cùng lắng nghe podcast bạn nhé!

18m
Dec 24, 2021
Podcast Thái Minh Together số 08: Chặng đường phía trước

Trong số podcast trước thềm sinh nhật 10 năm của Dược phẩm Thái Minh, hãy cùng nghe chia sẻ của một nhân vật đặc biệt về câu chuyện khởi nghiệp của anh và thông điệp mà anh muốn gửi gắn tới người Thái Minh.

11m
Oct 14, 2021
Podcast Thái Minh Together số 07: Những cột mốc trên con đường 10 năm

Trên chặng đường Một thập kỷ vững tin, có những mảnh ghép vô cùng quan trọng đã làm thay đổi cục diện và làm nên Dược phẩm Thái Minh của ngày hôm nay.  Mỗi con người ấy là một mảnh ghép, một cột mốc trong quá trình phát triển của Thái Minh.  Trong Podcast số 7 này, hãy cùng trò chuyện với anh Phạm Hữu Khánh – Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Thái Minh, anh Trần Văn Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh công ty Dược phẩm Thái Minh và anh Đỗ Việt Hà – Giám đốc nhà máy Thái Minh Hi-tech để hiểu rõ hơn về các cột mốc này nhé!

16m
Oct 09, 2021
Podcast Thái Minh Together số 6: Những con người đầu tiên

Podcast số 6 với chủ đề những con người đầu tiên, có 4 vị khách mời là 4 trong số 12 người có mặt trong bức ảnh được chụp vào ngày 15/2/2012 là ngày đầu tiên công ty DP Thái Minh hoạt động.  Bạn có tò mò xem 12 người đầu tiên ấy họ là ai và quen biết nhau như thế nào không?  Hãy cùng lắng nghe podcast số 6 để biết câu trả lời nhé!

16m
Oct 04, 2021
Podcast Thái Minh Together số 5: Những sinh nhật Thái Minh đáng nhớ

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Dược phẩm Thái Minh 10 tuổi với chủ đề 1 thập kỷ vững tin, chuỗi 4 podcast nhằm tái hiện lại một bức tranh 10 năm thật sống động, để người Thái Minh trên khắp cả nước hiểu hơn về lịch sử của công ty, từ đó thêm yêu và gắn bó với Thái Minh.  Cũng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội, chúng tôi hi vọng rằng chuỗi podcast sẽ gắn kết người Thái Minh ở mọi miền tổ quốc. Cùng nhau, dù không gặp mặt nhưng chúng ta sẽ có một sự kiện sinh nhật 10 năm của Dược phẩm Thái Minh thật ý nghĩa và trọn vẹn.

18m
Sep 23, 2021
Podcast Thái Minh Together số 4

Vượt qua những khó khăn của WFH và giãn cách xã hội, các cô gái online của Cỏ Mềm vẫn duy trì việc bán hàng, tư vấn cho khách hàng qua các kênh trực tuyến.  Mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các cô gái thuộc bộ phận Sales Online của Cỏ Mềm để hiểu hơn về thử thách mà họ đang gặp phải. Và điều gì khiến các cô gái này đã vượt qua những thử thách ấy?

8m
Sep 14, 2021
Podcast Thái Minh Together số 3

Hà Nội đã giãn cách 44 ngày theo chỉ thị 16 và nhà máy Thái Minh Hi-tech, Song An đã thực hiện phương án 3 tại chỗ trong vòng 37 ngày kể từ ngày 31/7/2021.  Điều này cũng đồng nghĩa với việc gần 70 CBNV của Hi-tech và Song An đã ăn, ngủ và làm việc tại chỗ bấy nhiêu ngày. Podcast Thái Minh Together số 3 là những chia sẻ của ông bố, bà mẹ đang phải xa con nhỏ, xa gia đình để thực hiện 3 tại chỗ.

9m
Sep 05, 2021
Podcast Thái Minh Together số 2

Để chia lửa cùng với Sài Gòn, người Thái Minh trên cả nước đã cùng nhau hô hào, quyên góp 2000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 để chi viện cho bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Hùng Vương. Đây là những nơi đang nhận điều trị các ca F0 và thiếu trầm trọng đồ bảo hộ cấp 4 để bảo vệ các y, bác sĩ khám chữa.  Một ngày giữa tháng 8/2021, đại diện của dược phẩm Thái Minh là anh Nguyễn Đức Trâm – CEO Khải Minh và anh Nguyễn Hồng Văn – CEO Nam Khánh đã trao những món quà ý nghĩa của người Thái Minh cho các bệnh viện.

10m
Aug 29, 2021