Sách Nói Kinh Doanh - Business Audiobook

Sách Nói Kinh Doanh

About

Ước xin giành tặng tất cả các bạn yêu mến mình bộ Podcast này mong rẳng nó sẽ giúp bạn nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu bạn thấy nó có giá trị hãy cho Ước 1 lời đề làm động lực nhé.
Ghé thăm www.chuvietuoc.com để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

Available on

Community

55 episodes

Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing

Cuốn sách ĐỐI THOẠI VỚI CÁC BẬC THẦY MARKETING đưa bạn đến những cuộc đối thoại đầy thú vị với các bậc thầy marketing hàng đầu trên thế giới. Đó là Philip Kotler – Cha đẻ của marketing; David Aaker – Nhà tiên phong về tài sản thương hiệu; Jean - Claude Larreche – Bậc thầy về chiến lược marketing; Regis Mc Kenna – Nhà chiến lược công nghệ;… Al Ries – Nhà tiên phong về định vị… Qua những câu hỏi cởi mở mà linh hoạt các tác giả đã đưa chúng ta đến với một bức tranh toàn cảnh về marketing ngày nay thông qua những chia sẻ về nghề nghiệp lẫn đời tư, giúp bạn hiểu hơn về hành trình cuộc đời cũng như hành trình nghề nghiệp của các bậc thầy trong lĩnh vực này. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

7h 30m
Mar 04
Điều Vĩ Đại Đời Thường

ĐIỀU VĨ ĐẠI ĐỜI THƯỜNG là quyển sách có nội dung về hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi, cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy. Không có cuộc sống nào là hoàn hảo, tất cả chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến nghiêm trọng… Nhưng chúng ta đều có quyền lựa chọn vượt lên mọi nghịch cảnh để vươn tới vị trí cao nhất và tốt nhất của cuộc sống. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

6h 5m
Feb 25
Đi Tìm Lẽ Sống

ĐI TÌM LẼ SỐNG CỦA VIKTOR FRANKL LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUYỂN SÁCH KINH ĐIỂN CỦA THỜI ĐẠI. Thông thường, nếu một quyển sách chỉ có một đoạn văn, một ý tưởng có sức mạnh thay đổi cuộc sống của một người, thì chỉ riêng điều đó cũng đã đủ để chúng ta đọc đi đọc lại và dành cho nó một chỗ trên kệ sách của mình. Quyển sách này có nhiều đoạn văn như thế. Trước hết, đây là quyển sách viết về sự sinh tồn. Giống như nhiều người Do Thái sinh sống tại Đức và Đông Âu khi ấy, vốn nghĩ rằng mình sẽ được an toàn trong những năm 1930, Frankl đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông đã sống sót, cụm từ “thép đã tôi thế đấy” có thể lột tả chính xác trường hợp này. Nhưng trong ĐI TÌM LẼ SỐNG, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 45m
Feb 18
Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới. Hy vọng với cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích có thể vận dụng vào công việc bán hàng cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

2h 27m
Feb 11
Để Giành Lấy Cơ Hội Bạn Chỉ Có 3 Giây

ĐỂ GIÀNH LẤY CƠ HỘI BẠN CHỈ CÓ 3 GIÂY Với mỗi cá nhân, cuộc sống là một trò chơi lớn với nhiều lựa chọn. Lựa chọn đúng hay sai có thể đưa bạn đến thành công hay thất bại. Cuộc sống hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ, nhưng cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy. Hãy cẩn thận khi lựa chọn và để có thể lựa chọn, bạn phải biết cách từ bỏ! Victor Hugo từng nói: “Tương lai có rất nhiều tên: với kẻ yếu, nó là “điều không thể đạt được”; đối với người hay sợ hãi, nó là “điều chưa biết”; với ai dũng cảm, nó là “cơ hội”. Hơn thế nữa, con đường đến thành công không bao giờ dễ dàng. Do vậy, hãy dũng cảm, tự tin nắm bắt cơ hội và đón nhận thử thách! Ngoài ra, bạn phải học cách chấp nhận thất bại. Để có thể chấp nhận thất bại, bạn phải biết khoan dung với người khác, bởi khoan dung với người khác là yêu thương chính mình. Cẩn thận lựa chọn và biết cách từ bỏ; nắm bắt cơ hội và đón nhận thử thách; khoan dung và yêu thương chính mình là đề tài xuyên suốt cuốn sách. Làm thế nào để trở thành một con người, dù không hoàn mỹ nhưng biết cách sống hài hòa với thế giới, và làm thế nào để nhận thức được cơ hội đang đến với mình? Bạn chỉ có 3 giây để đưa ra quyết định trở thành người cao thượng, thành công hoặc là kẻ bạc nhược, thất bại. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

3h 36m
Feb 04
Đạo Làm Người Của Tăng Quốc Phiên

Đạo Làm Người Của Tăng Quốc Phiên "Đạo làm người của Tăng Quồc Phiên" là tập đại thành thâu tóm tất cả kinh nghiệm về chữ nhẫn trong đạo lý làm người của Trung Hoa cổ đại. Với bốn phương diện tâm nhẫn, dục nhẫn, danh nhẫn và hành nhẫn xuyên suốc cuộc đời mình, Tăng Quốc Phiên đã thể hiện từ việc học tập lập thân, đối nhân xử thế, tới cầm quân trị chính... một cách nhất quán... bạn đọc sẽ thấy được lễ biến thông sinh hoạt, nhẫn nhượng đại độ, không phải là những đại từ chỉ sự nhu nhược, mà chính là chiếc chìa khóa vàng hóa giải những nguy cơ đột biến trong đời sống. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

13h 16m
Jan 28
Dành Cho Mẹ Món Quà Của Tình Yêu

DÀNH CHO MẸ -  MÓN QUÀ CỦA TÌNH YÊU - "" Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều lưu giữ những ký ức đẹp về người Mẹ thân yêu của mình. Đó là người để lại nhiều dấu ấn nhất cho cuộc đời của chúng ta. Mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết, từng chăm sóc cho từng giấc ngủ, bữa ăn để chúng ta khôn lớn. Năm tháng trôi qua, chúng ta trưởng thành và bước vào cuộc sống với bao điều lo toan, trăn trở. Có những lúc chúng ta vô tình quên đi Mẹ, để rồi một lúc nào đó chợt giật mình nhận ra, mình đã có lỗi với mẹ. Còn Mẹ – dù ở bất cứ nơi nào, vẫn luôn dõi theo từng bước đi của đứa con yêu thương của mình. Có những lúc chúng ta sẽ thèm được ở bên Mẹ, được Mẹ quan tâm, dặn dò và được chăm lo cho Mẹ. Có những lúc chúng ta có thể làm được điều gì đó – nhưng có những lúc thì không, và đôi khi không còn kịp… Và sẽ có lúc, chúng ta khát khao được tạ lỗi cùng Mẹ… Trong những trang sách, bạn sẽ tìm lại được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về Mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên Mẹ, và cả về lỗi lầm, những suy tư trăn trở, về tất cả những gì Mẹ đã hy sinh cho chúng ta.  Chúng ta hãy cùng đọc để suy nghĩ và dành những gì sâu sắc nhất cho Mẹ – người đã tạo ra chúng ta, đã từng, đang và sẽ mãi yêu thương chúng ta đến cuối cuộc đời. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

2h 9m
Jan 21
Dám Nghĩ Lớn

Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn. Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn: Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

7h 56m
Jan 14
Dám Làm Giàu

DÁM LÀM GIÀU Có nhiều con đường khác nhau để trở nên  giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì đó  mới là điều để chúng ta quan tâm. Trong thời đại sống với công nghệ, thì  việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có  dám nghĩ lớn để làm hay không? Với cuốn sách của  doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn - Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của  Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp bạn thay đổi  suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công nhanh nhất. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 5m
Jan 07
Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm không chỉ là là nghệ thuật thu phục lòng người, Đắc Nhân  Tâm còn đem lại cho độc giả góc nhìn, suy nghĩ sâu sắc về việc giao  tiếp ứng xử. Triết lý của Đắc Nhân Tâm là hiểu mình, thành thật với chính mình, từ  đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi  gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao  mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa  sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

6h 50m
Dec 31, 2022
Cà Phê Cùng Tony 2

Cà phê cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi,  mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một  chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định  vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những  phép tắc xã giao thông thường. Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi  luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có  nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập  sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt  đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn  của NXB Trẻ và tác giả Tony Buổi Sáng. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 36m
Dec 24, 2022
Cà phê cùng TONY

CÀ PHÊ CÙNG TONY CÀ PHÊ CÙNG TONY là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả TONY BUỔI SÁNG (TNBS)  về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có  thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi  nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc,  giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản  thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh  doanh ở trong và ngoài nước. Xuyên suốt cuốn sách, các câu chuyện được  kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ  “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận.  Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu  chuyện là hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách  bớt đi sự thú vị. Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách, tác  giả tâm niệm không muốn những điều anh tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở  mạng xã hội. Anh hi vọng những câu chuyện của mình thông qua CÀ PHÊ CÙNG TONY có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng  internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời  đại mà văn hóa nghe nhìn đang  dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu  kì, đọc CÀ PHÊ CÙNG TONY, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể  của một người khác. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

6h 9m
Dec 17, 2022
Cơ hội thay đổi số phận

Cơ Hội Thay Đổi Số Phận: Trong cuộc sống, chúng ta  thường than vãn thời vận, oán trách ông trời không công bằng, tất cả  những điều đó chỉ là cái cớ. Hãy thử nghĩ đến những người có cùng xuất  thân bên cạnh chúng ta, hay thậm chí có những người xuất thân tệ hơn  chúng ta, nhưng họ lại đứng trên đỉnh cao của cuộc đời, điều này không  thể không khiến chúng ta hổ thẹn. Trong đời người, hoặc là bạn điều  khiển số phận, hoặc là số phận điều khiển bạn. Trạng thái tâm lý của bạn  sẽ quyết định ai sẽ là ngựa để cưỡi và ai sẽ là người cưỡi ngựa! Quyển  sách này đã ghi chép về những nhận vật siêu việt, trình vày về đường  đời cũng như số phận của từng người. Họ đều có một điểm chung đó là họ  cũng giống như những người bình thường ban đầu cũng sống ở tầng lớp tận  cùng của xã hội, đã từng "vô danh", cũng đã từng gặp phải sự trêu đùa vô  tình của số phận, cũng đã từng quanh quẩn ở ngã rẽ của cuộc đời. Lịch  trình phấn đấu đi từ tầm thường đến siêu việt của họ đã hé ra một định  luật bất biến từ xưa đến nay: Đời người vốn không do trời định, số phận ở  trong tay của con người. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 30m
Dec 10, 2022
Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Bất kỳ ai cũng có thể CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám, thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

9h 29m
Nov 26, 2022
Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó

Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó Bạn là một tâm hồn có trải nghiệm cụ thể. Bất cứ gì bạn thể hiện trong đời bạn - niềm vui, tình cảm, mong muốn - phản hồi chính xác những gì suy nghĩ và cảm xúc bạn tạo ra. Vào một giai đoạn nào đó rồi bạn cũng sẽ hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn thực tại của mình. Khi nào bạn chưa ngộ ra điều đó, cuộc sống có thể là "địa ngục" trên trái đất. Sau khi bạn ngộ ra, cuộc sống trở thành một trò chơi mà: Những giấc mơ của bạn đưa bạn về phía trước với vận tốc nhanh dần Mọi thứ trở nên ngày càng vui thích Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

3h 27m
Nov 19, 2022
Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Cà-rốt,  loại củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia  đình Âu - Mỹ.  Sở dĩ cà-rốt chiếm vị trí quan trọng như thế nào trên bàn  ăn của họ là  vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thức ăn vừa  bổ dưỡng vừa  chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy  trì sức khoẻ và  sự thông minh. Nếu cà-rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi  lúc, mọi nơi thì  tuyên dương - khen thưởng, theo Gostick và Elton, cũng  thế. Thật vậy,  một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người  bình thường  thành bậc kỳ tài. Một phần thưởng thoả đáng, đúng người  không những  giúp bạn giữ được nhân viên sỏi mà còn là một đòn bẩy hữu  hiệu để tăng  năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của  công ty, tổ  chức bạn. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

1h 48m
Nov 19, 2022
Cái Dũng Của Thánh Nhân

Cái Dũng Của Thánh Nhân của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần đề cập đến  cách ứng xử của con người trong xã hội và các phương pháp tu dưỡng để  đạt đến một tinh thần điềm đạm, an nhiên trước mọi hoàn cảnh khó khăn  sóng gió của cuộc đời. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

2h 0m
Nov 12, 2022
Cái Cười Của Thánh Nhân

CÁI CƯỜI CỦA THÁNH NHÂN Cái Cười Của Thánh Nhân không chỉ là một quyển biên khảo  về văn chương u mặc phương Đông, mà còn hàm chứa trong nó những giá trị  nhân văn. Những câu chuyện cổ, những bài văn u mặc trong quyển sách cho  ta thấy cuộc đời dưới một lăng kính khác hài hước hơn, thú vị hơn và  sâu sắc hơn. Một cuốn sách không chỉ để mua vui mà còn khiến người đọc phải suy ngẫm Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

6h 13m
Nov 05, 2022
Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời

BÍ QUYẾT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI Có một lúc nào đó trong đời, bạn cảm thấy không hài lòng với công việc và cuộc sống của mình? Bạn thấy mình đã cố gắng hết sức nhưng mọi chuyện vẫn không theo ý bạn? Và dường như bạn đã mất phương hướng và sức mạnh của bản thân? Bạn không biết tại sao. Bạn đi tìm câu trả lời, để nhìn lại và điều chỉnh từ chính bản thân bạn. Câu chuyện kể về một người đàn ông đang gặp bế tắc trong sự nghiệp và  những nỗ lực của anh để tìm cách làm thay đổi cuộc đời mình. Trải qua  những vất vả trong tinh thần và quá trình tìm kiếm, học hỏi, anh chợt  nhận ra một bí quyết thật đơn giản: Để thay đổi cuộc đời, chỉ cần thay  đổi một số thói quen, và bắt đầu từ nhận thức, suy nghĩ của chính mình.  Và mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu không để ý, không  đi tìm, có thể chúng ta sẽ không nhận ra. Càng sớm nhận ra, cuộc sống  của chúng ra sẽ sớm thay đổi. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

2h 49m
Oct 29, 2022
Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự  hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa  bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn. Nếu làm theo "con đường đơn giản hóa" được giải thích trong cuốn sách  này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn được  thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những  lục địa mới trong chính bản thân mình, phát triển những nguồn sức mạnh  của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Nhờ đó, vị thế của bạn sẽ  được cải thiện, bạn được đề cao, được yêu thương và cảm nhận được niềm  hạnh phúc từ sâu thẳm lòng mình. Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để: Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không. Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững. Kiến tạo hạnh phúc thật sự. Với những bài học thực tế, các hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện  ngụ ngôn sâu sắc, quyển sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế  tắc trong cuộc sống - những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo  dài - để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu thật sự trong  trái tim mình. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

8h 54m
Oct 22, 2022
Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Mỗi người cũng có một cái gáo vô hình. Mỗi lần tiếp xúc với ai đó, ta  dùng cái gáo ấy để đổ đầy hoặc làm vơi đi chiếc xô của người khác. Mỗi  khi quyết định làm đầy chiếc xô người khác, nghĩa là ta cũng đang làm  đầy chiếc xô của chính mình.Trong hơn năm mươi năm qua, học thuyết “Cái  Gáo và Chiếc Xô” đã được hàng triệu người trên thế giới nghiên cứu, ứng  dụng và công nhận. Và ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể vận dụng học  thuyết này vào cuộc sống của mình để cảm nhận những điều khác biệt mà nó  đem lại. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

1h 15m
Oct 15, 2022
Bạn Thật Sự Có Tài !

Trong cuốn sách BẠN THẬT SỰ CÓ TÀI tác giả khẳng  định sáng tạo không thuộc về tài năng thiên bẩm mà nó là một kỹ năng mà  bất cứ ai cũng có thể rèn luyện được. Theo đó, cuốn sách này sẽ giúp độc  giả hiểu rõ hơn về sự sáng tạo, làm rõ BẢN CHẤT CỦA SỰ SÁNG TẠO.  Bạn sẽ biết sáng tạo là gì, nó thực sự đơn giản và hiện diện ở khắp mọi  nơi, khắp mọi lĩnh vực và ở bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề gì. Đồng thời bạn đọc cũng sẽ được tiếp cận với nhiều ví dụ rất thú vị về  sự sáng tạo ở những công ty, tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới như  Google, Facebook, Pixar, IDEO,… Và đặc biệt nếu bạn muốn trở nên sáng  tạo hơn, tài năng hơn trong công việc bạn nhất định nên đọc đến phần BÀI TẬP THỰC HÀNH và những TÌNH HUỐNG THỰC TẾ thú vị mà chính tác giả trải nghiệm trong quá trình công tác tại Đại học Standford. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 29m
Oct 08, 2022
Bán hàng - Úm ba la mở ra

Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên được sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ. Để trở thành người bán hàng giỏi, điều đầu tiên bạn phải làm là đọc hết cuốn sách. Điều thứ hai cần phải làm là đọc lại một lần nữa. Điều thứ ba là mỗi ngày hãy thử áp dụng một câu trả lời. Nếu không đạt được hiệu quả trong lần đầu tiên hay kết quả không như mong đợi thì hãy thử lại lần nữa và hãy thay dổi một chút. Điều thứ tư là thực hành câu trả lời cho tới khi bạn cảm thấy thật sự hiệu quả. Và điều thứ năm là làm chủ câu trả lời. Điều quan trọng nhất bạn cần phải hiểu: bạn chính là người quyết định số phận của mình và điều đó phần lớn phụ thuộc vào cách bạn làm chủ những câu trả lời. Cách bạn áp dụng chúng có thể quyết định sự thành bại trong công việc bán hàng của bạn. Khi bạn hoàn thành công việc bán hàng cho công ty cũng có nghĩa là bạn đã đem lại lợi nhuận cho chính mình. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 47m
Oct 03, 2022
Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác

“BÀI HỌC DIỆU KỲ TỪ CHIẾC XE RÁC” Cam kết nói không với "xe rác" khiến cho hạnh phúc và phép lịch sự trở thành hiện thực. Điều này hỗ trợ điều kia trong một vòng tròn khép kín. “Có những người giống như “chiếc xe rác” vậy: họ chứa trong mình đầy “rác rưởi” - sự thất vọng, tức giận và chán nản. Và tất nhiên, họ phải tìm chỗ để trút bỏ mớ rác rưởi đó. Nếu thấy họ trút lên bạn thì bạn đừng đón nhận. Hãy mỉm cười, vẫy chào, chúc họ vui, rồi tiếp tục công việc của mình. Cứ tin tôi đi, rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.” Câu nói trên của một người lái taxi đã khiến David J.Pollay nảy sinh ý tưởng để viết nên “Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác”. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách vô hiệu hóa “những chiếc xe rác”, không bị những nguyên nhân vụn vặt cản trở con đường hoàn thiện bản thân, bỏ qua những điều tiêu cực nằm ngoài tầm kiểm soát và trân trọng những gì tốt đẹp đang hiện hữu trước mắt. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

1h 23m
Oct 02, 2022
12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được

Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không sự bế tắc trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả. Chuyên gia quản lí người Mĩ Berelson và Steiner đã định nghĩa về sự khích lệ như sau: “Tất cả điều kiện, hi vọng, mong muốn, động lực mà trong lòng muốn có đều trở thành sự khích lệ đối với con người - Đó là một trạng thái nội tâm bên trong mỗi con người”. Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp. Khi nói đến việc khích lệ, nhiều lãnh đạo sẽ nghĩ ngay đến khích lệ nhân viên bằng tiền. Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận chế độ và chính sách thưởng tiền hợp lí và khoa học của một số doanh nghiệp, nhưng việc đãi ngộ bằng lương, tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề. Một là, lương thưởng không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu nghề của nhân viên, thậm chí không phải là nguyên nhân quan trọng nhất. Hai là, người quản lí có phát huy được khả năng lãnh đạo của mình hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu nghề của nhân viên. Cuốn sách này kết hợp một số vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy cho các doanh nhân của tác giả, giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, từ đó giới thiệu tường tận phương pháp và cách thức khích lệ nhân viên khác nhau từ nhân viên mới, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tụy và nhân viên cốt cán của công ty. Cuốn sách chính là vũ khí đắc lực, là gợi ý hiệu quả để những người quản lí doanh nghiệp học hỏi và nắm bắt, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên của họ ngày càng trưởng thành và tiến bộ. Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà quản lí doanh nghiệp thúc đẩy lợi ích doanh nghiệp, khiến nhân viên làm việc tận tụy, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

7h 6m
Oct 01, 2022
10 Nghịch Lý Cuộc Sống

10 NGHỊCH LÝ CUỘC SỐNG "Cuộc sống chúng ta luôn  có những nghịch lý - những người bản lĩnh và cao thượng luôn biết chấp  nhận và vượt lên những nghịch lý đó." Tác phẩm nổi tiếng Anyway -  10 nghịch lý cuộc sống của Tiến sĩ Kent Keith đã trở thành một cuốn  sách kinh điển và được bạn đọc trên thế giới yêu thích về sự độc đáo và  thẳng thắn về trải nghiệm cuộc sống. Cuốn sách liên tục được bình chọn  là một trong những tác phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền và đã được dịch  sang nhiều ngôn ngữ. Điểm đặc biệt nhất của Anyway chính là ý  nghĩa sâu sắc và thực tế của tác phẩm đã tác động đến nhiều đối tượng  độc giả khác nhau, mang lại những khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ về  một cách sống cao thượng và hết mình. Tác giả Kent Keith chính là một  minh chứng cụ thể và xác thực cho cách sống này. Ông đã viết và dành cả  cuộc đời mình để chứng minh cho những chân lý đó. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

3h 14m
Sep 30, 2022
7 Thói Quen Để Thành Đạt

CUỐN SÁCH 7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT chắc chắn sẽ mang  đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ  với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không  hành thì không phải là thực học, biết mà không làm thì không thật sự là  biết. SỐNG THEO 7 THÓI QUEN là một cuộc đấu tranh không ngừng  bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp  phải cũng thay đổi. Mỗi ngày, tôi đều sống, làm việc và đấu tranh dựa  trên các thói quen đã được đề cập trong cuốn sách này. Vì thế, tôi sẽ  luôn có mặt trong cuộc hành trình của các bạn. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

14h 9m
Sep 29, 2022
5 Bí Quyết Cần Khám Phá Trước Khi Chết

Chẳng  ai thích từ “chết” hay “tử thần” nhưng tất cả chúng ta không bao giờ là  vĩnh viễn, không thể bất tử. Có thể rất nhiều người sẽ ngại cầm một  cuốn sách mà ngay ở tiêu đề đã có từ “chết” vì sợ rằng sẽ có điều gì  không hay xảy đến mặc dù vẫn biết ta không thể tránh khỏi điều đó. Nếu  đời sống của ta là mãi mãi thì dám chắc mọi người sẽ không quá vội vàng  đi tìm con đường hạnh phúc trong cuộc đời. Nhưng ta phải nhớ một điều là  cái chết luôn cận kề mỗi chúng ta. Khi còn trẻ ta có thể nghĩ rằng chết  là cái gì đó xa xôi lắm, còn chán ta mới phải chết. Nhưng khi làm việc  cùng những người thuộc mọi lứa tuổi và đặc biệt phải chứng kiến những  người bạn mình đã ra đi khi họ mới ngoài 30 mới thấy rõ rằng cái chết  chẳng chừa ai - nó ở đó để nhắc nhở ta phải sống thế nào cho đúng. Derek  Walcott nhà thơ đã đoạt giải Nobel đến từ St. Luca đã gọi thời gian là  “con quỷ đáng yêu”. Thời gian là con quỷ vì nó sẽ lấy đi những điều quan  trọng trong cuộc đời của ta. Mặc khác nó lại rất đáng yêu vì chính nó  khiến ta phải sống thế nào cho không uổng phí. Thời gian của chúng ta là  có hạn và phải biết sử dụng nó hợp lý. Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

6h 9m
Sep 28, 2022
Nhà Giả Kim

NHÀ GIẢ KIM Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người. Tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM của PAULO COELHO như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, NHÀ GIẢ KIM đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc. “Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.” Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 16m
Sep 27, 2022
Bán Được Hàng Hay Là Chết - Cẩm Nang Sinh Tồn Trong Bán Hàng

Bán  hàng là một công việc căng thẳng, đòi hỏi khắt khe, ức chế và cũng cực  kỳ thú vị và đáng làm. Không có nghề nào khác có nhiều thăng trầm như  vậy, bạn có thể đi từ việc khóc trong phòng tắm đến bật một chai rượu  sâm banh một phút tiếp theo, sau đó lại khóc trong xe của bạn trong cùng  một ngày. Cuốn sách "BÁN ĐƯỢC HÀNG HAY LÀ CHẾT"  này dành cho bất cứ ai có đủ can đảm thức dậy vào buổi sáng, uống một  lượng cafeine bất thường và sống cuộc sống của một nhân viên bán hàng. CUỐN SÁCH LÀ VŨ KHÍ BÍ MẬT, LÀ CẨM NANG MÀ BẤT CỨ AI ĐANG TỒN TẠI TRONG THỜI ĐẠI KHÔNG NÊN BỎ QUA. BẠN SẼ: __ __ Ghé thăm www.chuvietuoc.com https://chuvietuoc.com/ để nhận được nhiều giá trị hơn nữa!

4h 19m
Sep 26, 2022