METUB CREATOR LAB

METUB Network

About

METUB CREATOR LAB - nơi METUB sẽ kết nối gần hơn và sâu hơn, đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn.

Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/metub.net
Email: support@metub.net

Available on

Community

16 episodes

(Phần 2) Panel Discussion cùng meGAME tại workshop MULTI-FORMAT: The future of content creators

Tham dự sự kiện với vai trò GUEST SPEAKER,  meGAME đã mang đến chương trình những trải nghiệm và góc nhìn thực tế về sáng tạo nội dung đa định dạng. Cùng khám phá trong podcast này nhé!

1h 1m
Aug 05, 2022
(Phần 1) Phá tan ranh giới định dạng cùng workshop MULTI-FORMAT: The future of content creators

Ngày càng có nhiều Creators xuất hiện trên các nền tảng, định dạng khác nhau, đó có thể là video dạng dài, video dạng ngắn, phát trực tiếp hoặc Podcast. Và rất nhiều Creators thậm chí đã tận dụng tất cả định dạng trên để lan tỏa giá trị, nội dung của mình một cách triệt để, linh hoạt. Họ được gọi là những Nhà sáng tạo đa định dạng. Những dấu chấm hỏi xoay quanh việc trở thành Creators đa định dạng đều sẽ được giải đáp chi tiết từ METUB Network trong podcast này.

19m
Aug 05, 2022
(Phần 2) Collab On YouTube: Panel Discussion cùng Khách mời An Phương và Call Me Duy

Tham dự sự kiện với vai trò Khách mời, hai Nhà sáng tạo An Phương và Cal Me Duy đã mang đến chương trình những trải nghiệm và góc nhìn của mình như những YouTuber có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng về chủ đề hợp tác trên nền tảng YouTube.

47m
Jul 11, 2022
(Phần 1) Collab On YouTube: Cẩm nang từ A - Z bí kíp hợp tác trên YouTube hiệu quả

Những câu hỏi gây đau đầu như làm sao để tìm đối tác phù hợp, chuẩn bị gì trước khi collab, cách mở rộng khán giả tiếp cận video collab của bạn,... đều sẽ được giải đáp chi tiết từ METUB Network tại podcast Collab On YouTube.

17m
Jul 05, 2022
(Phần 2) How To Get Brand Deals On YouTube: Panel Discussion cùng Call Me Duy

Để mang đến góc nhìn thiết thực hơn về chủ đề hợp tác cùng nhãn hàng, khách mời vô cùng đặc biệt của workshop How To Get Brand Deals On YouTube là Call Me Duy - một nhà sáng tạo đã hợp tác cùng nhiều nhãn hàng sẽ mang đến Nhà sáng tạo nội dung những chia sẻ và lời khuyên thiết thực nhất.

1h 8m
Jun 06, 2022
(Phần 1) How To Get Brand Deals On YouTube: Cách thu hút và các hình thức hợp tác cùng nhãn hàng

Hợp tác cùng nhãn hàng là một trong những hình thức tạo ra doanh thu của các nhà sáng tạo nội dung. Nghe podcast ngay và tìm hiểu những bí mật hay ho giúp Creators xây dựng kênh thật thu hút và phù hợp, cũng như các hình thức phổ biến khi hợp tác cùng các nhãn hàng nha.

54m
Jun 06, 2022
(Phần 2) Summer Talk 2022: Panel Discussion cùng Ninh Titô và Tùng Chill

Workshop trực tuyến SUMMER TALK 2022: BEAT THE HEAT của METUB Network không chỉ đem đến thông tin hữu ích về nội dung hè và cách tối ưu video hiệu quả mà bạn sẽ có cơ hội nghe những chia sẻ hữu ích về hành trình phát triển kênh YouTube từ những ngày đầu của hai khách mời Ninh TiTô https://www.youtube.com/c/NinhTit%C3%B4 và Tùng Chill https://www.youtube.com/c/T%C3%99NGCHILL trong phần PANEL DISCUSSION.

53m
May 16, 2022
(Phần 1) Summer Talk 2022: BEAT THE HEAT với nội dung "hot"

Hành trình sáng tạo chưa bao giờ là dễ dàng và “Bí ý tưởng” chắc hẳn là một trong những vấn đề gây đau đầu cho các creator, đúng không nào? Vào tháng 4 này, METUB sẽ mang đến WORKSHOP SUMMER TALK 2022: BEAT THE HEAT nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về NỘI DUNG TRENDING MÙA HÈ cùng những TIPS TỐI ƯU VIDEO HIỆU QUẢ giúp tiếp cận nhiều khán giả hơn, từ đó tăng doanh thu cho kênh. Theo đó là phần giao lưu chia sẻ cùng khách mời Ninh Titô và Tùng Chill.

24m
May 11, 2022
YouTube 101: TỐI ƯU KÊNH TRÊN YOUTUBE

Tối ưu kênh và video là điều cần thiết để giúp thu hút lưu lượng truy cập và tăng khả năng tiếp cận của video tới khán giả. Có thể bạn biết những thuật ngữ cơ bản về tối ưu như từ khóa, tiêu đề, mô tả, thẻ tag,... nhưng bạn đã biết tối ưu chúng sao cho hiệu quả nhất chưa? Vào tháng 11 này, METUB xin đặt lịch hẹn với bạn tại buổi workshop mang tên YouTube 101: TỐI ƯU KÊNH - nơi chúng mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và thủ thuật dành cho các Nhà sáng tạo nội dung để tối ưu kênh YouTube một cách hiệu quả nhé! Nội dung của workshop: __ __ Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua:   Fanpage: www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email: support@metub.net http://support@metub.net/

55m
Nov 29, 2021
YouTube 101: KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Làm sao để có doanh thu từ YouTube? Nhà sáng tạo nội dung cần lưu ý gì về Nguyên tắc thân thiện với Nhà quảng cáo? Là một creator, chắc hẳn không ít lần bạn có những thắc mắc này. Vì vậy, METUB sẽ mang đến bạn workshop có tên YOUTUBE 101: KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE với những chia sẻ giá trị và lưu ý thiết thực về chương trình đối tác cũng như cách kiếm tiền trên YouTube. Đừng quên chuẩn bị giấy bút để ghi chú những thông tin vô cùng quan trọng nhé. Nội dung của workshop: __ __ Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage: www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email: support@metub.net http://support@metub.net/

1h 10m
Oct 29, 2021
YouTube 101: BẢN QUYỀN TRÊN YOUTUBE

Bản quyền luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Youtuber. Chắc hẳn, đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để bảo vệ bản quyền và quản lý nội dung có bản quyền của mình hiệu quả? Hay cách tránh vi phạm bản quyền trong quá trình phát triển kênh là gì? METUB xin giới thiệu workshop có tên YOUTUBE 101: BẢN QUYỀN (COPYRIGHTS) với những thông tin vô cùng quan trọng và không kém phần thú vị cũng như giải đáp tận tình các thắc mắc của Nhà sáng tạo về Bản quyền YouTube. Đừng quên chuẩn bị thật nhiều câu hỏi để chúng mình giúp bạn giải quyết vấn đề nha. Nội dung của buổi chia sẻ: __ __ Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage: www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email: support@metub.net http://support@metub.net/

1h 11m
Sep 24, 2021
(Phần 3) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT with Dalin Vlog & Chị Cano

(Phần 3) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT - Chia sẻ từ khách mời: Chị Cano -------------- Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta đang dành ít thời gian hơn để quan sát mọi thứ, thế nên những video ngắn, tốc độ nhanh, chỉ vài chục giây đang ngày càng có “nhiều đất” để phát triển. Thực tế, các video ngắn cũng thành công nhờ “cầu vượt cung” trên nền tảng YouTube. Tính năng mới YouTube Shorts đã được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7 vừa qua, cho thấy độ phủ sóng của video ngắn ngày càng tăng. Trong tháng 8 này, METUB sẽ mang đến bạn workshop trực tuyếnYOUTUBE SHORTS: ALL-KILL SHORT FORM CONTENT như một bàn đạp giúp bạn tăng tốc hơn trong việc tăng trưởng kênh YouTube của mình. Hơn thế nữa, Workshop sẽ có sự góp mặt của 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt: __ __ METUB mong rằng, với những thông tin chúng mình truyền tải ở đây sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn và có thêm thật nhiều ý tưởng để tạo ra thật nhiều nội dung hay và thú vị, đặc biệt là video Shorts. -------------- METUB CREATOR LAB- nơi METUB sẽ kết nối gần hơn và sâu hơn, đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn.   Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage:www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.netEmail:support@metub.net http://support@metub.net/

43m
Aug 16, 2021
(Phần 2) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT with Dalin Vlog & Chị Cano

(Phần 2) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT - Chia sẻ từ khách mời: Linda Ngô (Dalin Vlog) -------------- Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta đang dành ít thời gian hơn để quan sát mọi thứ, thế nên những video ngắn, tốc độ nhanh, chỉ vài chục giây đang ngày càng có “nhiều đất” để phát triển. Thực tế, các video ngắn cũng thành công nhờ “cầu vượt cung” trên nền tảng YouTube. Tính năng mới YouTube Shorts đã được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7 vừa qua, cho thấy độ phủ sóng của video ngắn ngày càng tăng. Trong tháng 8 này, METUB sẽ mang đến bạn workshop trực tuyếnYOUTUBE SHORTS: ALL-KILL SHORT FORM CONTENT như một bàn đạp giúp bạn tăng tốc hơn trong việc tăng trưởng kênh YouTube của mình. Hơn thế nữa, Workshop sẽ có sự góp mặt của 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt: __ __ METUB mong rằng, với những thông tin chúng mình truyền tải ở đây sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn và có thêm thật nhiều ý tưởng để tạo ra thật nhiều nội dung hay và thú vị, đặc biệt là video Shorts. -------------- METUB CREATOR LAB- nơi METUB sẽ kết nối gần hơn và sâu hơn, đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn.   Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage:www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.netEmail:support@metub.net http://support@metub.net/

13m
Aug 16, 2021
(Phần 1) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT with Dalin Vlog & Chị Cano

(Phần 1) YouTube Shorts: ALL KILL SHORT FORM CONTENT - Giới thiệu về Shorts và Các bước tạo Shorts trên điện thoại -------------- Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta đang dành ít thời gian hơn để quan sát mọi thứ, thế nên những video ngắn, tốc độ nhanh, chỉ vài chục giây đang ngày càng có “nhiều đất” để phát triển. Thực tế, các video ngắn cũng thành công nhờ “cầu vượt cung” trên nền tảng YouTube. Tính năng mới YouTube Shorts đã được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7 vừa qua, cho thấy độ phủ sóng của video ngắn ngày càng tăng. Trong tháng 8 này, METUB sẽ mang đến bạn workshop trực tuyếnYOUTUBE SHORTS: ALL-KILL SHORT FORM CONTENT như một bàn đạp giúp bạn tăng tốc hơn trong việc tăng trưởng kênh YouTube của mình. Hơn thế nữa, Workshop sẽ có sự góp mặt của 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt: __ __ METUB mong rằng, với những thông tin chúng mình truyền tải ở đây sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn và có thêm thật nhiều ý tưởng để tạo ra thật nhiều nội dung hay và thú vị, đặc biệt là video Shorts. -------------- METUB CREATOR LAB- nơi METUB sẽ kết nối gần hơn và sâu hơn, đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn.   Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua:   Fanpage:www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email:support@metub.net http://support@metub.net/

37m
Aug 16, 2021
Thumbnail YouTube: ẤN ĐI CHỜ CHI

Trong tháng 7 này, METUB xin đặt lịch hẹn với bạn cùng sự trở lại của series sự kiện METUB Creator Lab - nơi METUB đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn. Chắc hẳn bạn đã nghe qua câu nói. Tuy nhiên, bìa sách lại chính là thứ tiếp cận ánh nhìn của người đọc đầu tiên, trước cả nội dung bên trong. Đối với video YouTube cũng vậy, trước khi xem 1 video, Thumbnail YouTube - hình đại diện thu nhỏ có lẽ là 1 trong những yếu tố tiên quyết khiến người xem click vào video. METUB hân hạnh giới thiệu workshop trực tuyến lần này mang tên:THUMBNAIL YOUTUBE - ẤN ĐI CHỜ CHI. Workshop được ra đời với mong muốn giúp bạn "gỡ rối" những trăn trở "làm sao để thu hút được khán giả, tăng view cho video" thông qua việc tối ưu thumbnail nói chung cũng như hiểu sâu hơn về các yếu tố, chỉ số ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chúng mình cũng chia sẻ thêm các Best Practices và công cụ hỗ trợ giúp việc có được 1 thumbnail ấn tượng không còn là trở ngại nữa! Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage:www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email:support@metub.net http://support@metub.net/

44m
Jul 07, 2021
Summer Talk 2021: Courage to Grow with Fabo Nguyen x meGAME

Số đầu tiên của PodcastMETUB CREATOR LABlà phần chia sẻ tới từ 2 vị khách mời vô cùng đặc biệtFABO NGUYỄN&MEGAMEtrong sự kiệnSUMMER TALK 2021được diễn ra vào ngày 4/6 vừa rồi. Để đạt được gần 800k subscribers như hôm nay, 2 vị khách mời của chúng đã gặp phải những khó khăn gì, và họ có cách giải quyết như thế nào để luôn thu hút được khán giả và duy trì hoạt động đều đặn trên, tiến tới cột mốc 1M subscribers? Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ để có thêm những góc nhìn về nghề 'YouTuber' này cũng như là động lực cho những ai chuẩn bị tạo kênh. -------------- METUB CREATOR LAB- nơi METUB sẽ kết nối gần hơn và sâu hơn, đem đến những hoạt động thú vị và hiệu quả cho cả Nhà sáng tạo nội dung và kênh YouTube của bạn. Series được thực hiện bởi METUB Network. Mọi băn khoăn hoặc hỗ trợ về YouTube nói chung, hay đơn giản bạn cần một nơi để sẻ chia hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng mình qua: Fanpage:www.facebook.com/metub.net https://www.facebook.com/metub.net Email:support@metub.net http://support@metub.net/

1h 2m
Jun 16, 2021