Em trên 18

Meomeo, Bóng Bay & TràMie

About

Podcast bởi 3 cô gái trên 18 tuổi về chủ đề hẹn hò, tình yêu, và tình dục. Kỳ mới lên sóng vào tối thứ Tư cách tuần.
Follow our Instagram: @emtren18

Intro song creadit – 'Soda' by Ikson (https://www.iksonmusic.com)

Available on

Community

10 episodes

Episode 10: Tỉ tê chuyện trên 18 cùng Brian Tran

Từ khi #emtren18 ra đời, cả 3 hosts đều đã chia sẻ rất nhiều tâm tình và trải nghiệm, nhưng tất cả cũng chỉ dừng ở góc nhìn và suy nghĩ của con gái thôi, nên trong tập podcast của tuần này, tụi mình sẽ cùng nghe thêm ý kiến từ 1/2 phần còn lại của thế giới nữa. Và đại diện cho phe con trai trong cột mốc đặc biệt của series podcast này sẽ là khách mời Brian Tran, hãy cùng nghe và cười bể bụng với tụi mình nhé!

1h 48m
May 19
Episode 9: Buổi hẹn hò đầu tiên

Rất nhiều vui sướng và khổ đau trên đời này đều bắt nguồn từ buổi hẹn hò đầu tiên mà ra hết, và 3 hosts của #emtren18 cũng có rất nhiều trải nghiệm cũng như suy nghĩ để chia sẻ cùng mọi người. Có những điều gì cần lưu ý trong buổi hẹn đầu tiên? Ai là người trả tiền? Và liệu có nên lên giường luôn chỉ sau một lần gặp gỡ? Hãy cùng tìm câu trả lời với tụi mình trong kỳ podcast tuần này nhé!

1h 4m
May 03
Episode 8: Hỏi đáp trên 18

Sau 4 tháng cùng nhau đồng hành, tụi mình càng lúc càng nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc và tâm sự từ các bạn gửi về Instagram @emtren18. Vì vậy, trong tập podcast tuần này cả 3 host đã dành toàn bộ thời lượng để giải đáp các câu hỏi đó, từ bí kíp cưa cẩm, hẹn hò cho đến tâm tư giường chiếu với hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn nè! Nếu bạn vẫn có thắc mắc, tâm tình gì muốn chia sẻ với tụi mình cho những tập Q&A trong tương lai thì hãy thẳng tiến Instagram @emtren18 nha!

1h 7m
Apr 13
Episode 7: Chuyện vệ sinh và chăm sóc "cô bé"

Hồi nhỏ không biết có ai là “bé khoẻ bé ngoan” không chứ đảm bảo giờ lớn lên rồi thì con gái ai cũng muốn “cô bé” của mình là “bé sạch bé đẹp” hết. Vậy thì tuần này hãy cùng 3 hosts của #emtren18 bàn luận về tất tần tật những biện pháp chăm sóc, tỉa tót và giữ vệ sinh cho “cô bé” nha!

1h 35m
Mar 17
Episode 6: 1001 chuyện cua trai – trai cua

Trong thời đại ngày nay có đến 1001 ngả đường để con gái tụi mình săn tìm đối tượng và tiến đến hẹn hò. Qua tập podcast tuần này, 3 hosts của #emtren18 sẽ chia sẻ với các bạn những trải nghiệm của mỗi đứa với dating apps, cách cua trai hoặc "bật đèn xanh" để trai cua mình trong nhiều trường hợp khác nhau, cùng những tiêu chí đánh giá đối tượng rất chi là... hổng giống ai của ba đứa mình.

1h 53m
Mar 03
Ep 5: Tránh vỏ dưa đừng gặp vỏ dừa

Phương pháp tránh thai và tình dục an toàn chắc chắn là một trong những chủ đề tụi mình nhận được yêu cầu nhiều nhất. Đây là nội dung cực kỳ thiết thực mà ai cũng nên biết, và 3 hosts của #emtren18 cũng đã thẳng thắn trải lòng với mong muốn giúp các bạn biết cách bảo vệ bản thân tốt hơn trong các mối quan hệ. Cùng nghe tụi mình trò chuyện và gửi những tâm tư của bạn về Instagram @emtren18 nha!

1h 17m
Feb 17
Episode 4: Thân em vừa trắng lại vừa tròn

Đã là con gái thì chắc hẳn ai cũng từng để tâm, nghĩ ngợi về vòng 1 của mình dù kích cỡ và hình dạng thì mỗi người mỗi vẻ. Cả 3 đứa tụi mình cũng vậy, và trong tập podcast tuần này chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện tất tần tật về đôi gò bồng đảo vừa trắng vừa tròn này nhé!

1h 13m
Feb 03
Episode 3: Chị em tâm tình chuyện giường chiếu

Trong tập podcast tuần này, Meomeo, Bóng Bay cùng với TràMie đã trút bầu tâm sự về tất tần tật những điều mình thích & ghét trong chuyện giường chiếu, từ tư thế, kích cỡ, hình dạng cho đến những trải nghiệm mây mưa đặc sắc khó quên trong đời. Cảnh báo nho nhỏ là có nhiều bất ngờ nóng bỏng được bật mí trong tập này lắm nha!

1h 41m
Jan 19
Episode 2: Lần đầu làm "chuyện ấy"

Cuộc đời con người có nhiều lần đầu tiên, nhưng lần đầu làm "chuyện ấy" thì chắc hẳn là một trong những lần đầu khó quên nhất. Hãy cùng tụi mình trò chuyện về trải-nghiệm-giường-chiếu đầu đời của 3 đứa và cả những chuyện râu ria xoay quanh tấm màng trinh của người phụ nữ trong kỳ podcast của tuần này nhé!

1h 20m
Jan 05
Episode 1: Lý lịch "trên giường ngoài phố"

Trong kỳ đầu tiên của series podcast mới toanh này, tụi mình sẽ cùng làm quen với nhau bằng cách chia sẻ về lý lịch hẹn hò và tình hình giường chiếu của 3 hosts cũng như những quan điểm cá nhân của mỗi đứa về chuyện tình yêu, hẹn hò và tình dục nhé.

1h 19m
Dec 21, 2021