Diễn đàn Kinh tế Thế giới

Diễn đàn Kinh tế Thế giới

About

Kênh podcast Diễn đàn Kinh tế thế giới, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Cologny, bang Geneva, Thụy Sĩ, nơi các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, các vị lãnh đạo các nước, các học giả và phóng viên thảo luận những vấn đề thời sự quốc tế, bao gồm các lĩnh vực y tế và môi trường.

Available on

Community

2 episodes

CEO Facebook Mark Zuckerberg thử nghiệm thu nhập cơ bản vô điều kiện | WEF

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập và CEO của Facebook, đã phát biểu rằng, “Chúng ta không nên dừng lại ở việc sử dụng GDP như công cụ duy nhất đo lường sự thành công, mà bên cạnh đó cần khám phá những ý tưởng mới như thu nhập cơ bản vô điều kiện hay còn gọi là universal basic income”... Bản quyền nội dung tập podcast này thuộc về Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

4m
Jun 12, 2020
Thách thức trong làn sóng toàn cầu hóa 4.0

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, cộng đồng quốc tế đã cùng nhau xây dựng một tương lai chung. Ngày nay, chúng ta cần phải làm lại điều này lần nữa. Do sự hồi phục chậm chạp và không đồng đều trong thập kỷ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, một bộ phận không nhỏ trong xã hội đang tỏ ra bất mãn và thất vọng, không chỉ với chính trị hay với các chính trị gia mà còn với cả quá trình toàn cầu hóa và toàn bộ hệ thống kinh tế lấy đó làm nền tảng... Bản quyền nội dung tập podcast này thuộc về Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

2m
Jun 09, 2020