UBLTGMR - TÌM HIỂU VỀ TÊN GỌI CÁC NGÀY TRONG TUẦN
DEC 26, 2021
Description Community
About

Các em thân mến, có bao giờ các em tự hỏi tại sao một tuần lễ lại có 7 ngày? Tại sao các ngày trong tuần lại có tên là Sunday, Monday, Tuesday, Wednesday Thursday, Friday và Saturday trong tiếng Anh còn tiếng Việt lại là thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật chưa?


Chị nghĩ chắc là cũng có nhiều bạn đã từng thắc mắc rồi. Đây cũng là thắc mắc của bạn Minh Tâm - 3 tuổi rưỡi. Nào, chúng mình cùng tìm hiểu trong tập hôm nay nha.


-----------------


Úm ba la - Thế giới mở ra là kênh thông tin dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi ở dạng Podcast. Chương trình sẽ cung cấp thông tin cho các em ở đa dạng các chủ đề từ động vật, côn trùng, các hiện tượng tự nhiên, các kì quan, các lễ hội, các đất nước...trên toàn thế giới.


Hi vọng Úm ba la - Thế giới mở ra sẽ trở thành người bạn thân thiết của trẻ em Việt Nam trên hành trình tìm hiểu, khám phá thế giới và cuộc sống muôn màu.


Úm ba la - Thế giới mở ra rất mong nhận được sự yêu mến và đóng góp của các vị phụ huynh để chương trình ngày càng hoàn thiện và phát triển.


Chương trình được phát sóng trên các nền tảng:


Comments