Wayne Besant - AIA Vietnam | Mỗi nhân viên là một ”đại sứ sức khỏe” | TQKS EP 29
JUL 24
Description Community
About

Wayne Besant là một người New Zealand. Ông giữ cương vị Tổng giám đốc của AIA Việt Nam từ năm 2015 và liên tục mang tới nhiều tiếng vang cho công ty. Trong 7 năm dưới sự lãnh đạo của ông, doanh thu của AIA đã tăng 6 lần từ $120 triệu lên mốc $700 triệu. Mặc cho những thách thức của năm 2020 và 2021, ông tiếp tục đưa AIA  phát triển và thịnh vượng, ghi dấu công ty vào top 5 thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu cả nước (theo thị phần).


Wayne Besant không chỉ là một nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh. Ông còn là một người thích du lịch, đam mê thể thao, và là một người đàn ông của gia đình. Thông điệp của ông với thế giới hướng tới một nền văn hóa tôn trọng và khiêm tốn, hòa nhập và cống hiến cho cộng đồng. Cách tiếp cận này đã truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh ông theo đuổi sự bền vững qua vô số những hoạt động xã hội mà ông khởi xướng và tham gia.


Trong tập ngày hôm nay, host Quốc Khánh sẽ thảo luận về trải nghiệm làm việc và lãnh đạo của ông Besant tại Việt Nam trong 7 năm qua, những nhìn nhận của ông về tiềm năng hứa hẹn của nền kinh tế hình chữ S, và làm thế nào để mỗi chúng ta có thể làm chủ cuộc sống, hướng tới một cuộc sống khoẻ mạnh và bền vững.


Mời các bạn theo dõi! 

Comments