#3 Đặng Thùy Trang, Founder, CEO Ru9: Giấc ngủ đáng giá bao nhiêu?
FEB 12
Description Community
About

Bạn có thể đã biết đến Đặng Thùy Trang với vai trò nhà đồng sáng lập và CEO của công ty giấc ngủ Ru9 với những dòng sản phẩm chất lượng và các chiến lược quyết đoán.

Thế đã bao giờ bạn tự hỏi một CEO, Founder tài năng như Trang sẽ có chiến lược quản lý tài chính cá nhân như thế nào chưa? Cùng host Trị Nguyễn, Anh Bạn Thân tìm hiểu qua podcast này nhé.

Đừng quên có thể xem bản video của podcast này tại YouTube: link
Và đọc những bài viết thú vị tại website vietcetera.com 

Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh với mức vốn khởi điểm rất thấp dành cho tất cả mọi người. Với Anfin, bạn có thể giao dịch mua, bán các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn và uy tín nhất Việt Nam. 

Đặc biệt, với tính năng cho phép giao dịch cổ phiếu phân đoạn, mua cổ phiếu chính xác theo số tiền hoặc số lượng cổ phiếu bạn muốn sở hữu, bạn có thể bắt đầu giao dịch với Anfin chỉ từ 10.000 đồng. 

Ngoài ra, App còn có mục cung cấp Kiến thức và cập nhật Tin tức đầu tư, để người dùng có nền tảng kiến thức và thông tin vững chắc, từ đó có thể tự tin ra quyết định giao dịch. Tải app tại App Store và Google Play ngay.

Comments