S2E13. ngã về phía trước, ngã tốt hơn | fail forward, fail better
MAR 02, 2022
Description Community
About

EDITOR'S NOTE | Yênly Trần


Disclaimer: Để cuộc trò chuyện giữ được sự chân thật và tự nhiên, tập podcast này sử dụng nhiều tiếng Anh và có thể khiến người nghe không thoải mái. Thính giả vui lòng cân nhắc trước khi nghe!


'the finding audio' và Fonos tặng bạn 02 sách nói:


'Wabi Sabi - Thương Những Điều Không Hoàn Hảo' - Beth Kempton


'Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao' - Simon Sinek


Chắc hẳn đây là khoảng thời gian lâu nhất TFA không ra tập mới kể từ khi chúng mình làm podcast tới giờ, cũng phải hơn 2 tháng rồi. Chính vì vậy mà chúng mình trở lại với một tập đặc biệt của mùa 2. Nó đặc biệt là bởi vì mình và chị Ly đã mời thêm không chỉ một mà là hai khách mời cùng là những podcaster khác mà những ai hay nghe podcast thì chắc chắn sẽ biết tới. Đó chính là anh Trần Quốc Khánh của podcast The Quoc Khanh hay VIETSUCCESS, và anh Lê Cao Trí của The Trí Way.


Ngoài thời gian trì hoãn phát hành kỷ lục, thì đây cũng là buổi thu thực sụ kỷ lục dài của TFA, với thời lượng nói chuyện giữa 4 anh em lên đến tận .. mọi người có đoán được không.. è hèm 5 tiếng liền mọi người ạ, bọn mình nói nhiều đến nỗi đã phải chia thành 2 buổi thu, 1 buổi thu từ sáng sớm tinh mơ, và buổi thu thứ 2 thì nói chuyện đến đêm khuya luôn. Buổi trò chuyện giữa 4 anh em trong tập này xoay vòng quanh 2 chủ đề chính, đó là chia sẻ trải nghiệm về làm podcast ở Việt Nam hiện tại, và chủ đề thứ 2 là về sự dễ bị tổn thương hay những thất bại của 4 anh em là gì.


Đây thực sự đúng là 1 tập đặc biệt, vì trong cả 2 mùa của mình và Duy, tuy 2 chị em cũng đã trò chuyện về nhiều chủ đề, có nhiều chia sẻ với cả khách mời, nhưng cũng chưa bao giờ 2 chị em trả lời thẳng tưng câu hỏi về sự dễ bị tổn thương hay thất bại của chính bản thân mình, cho đến tận bây giờ. Mình thực sự đã cảm thấy bớt một mình hơn rất nhiều khi nghe câu chuyện của Duy, Trí và anh Khánh chia sẻ trong buổi hôm nay, mình cũng rất mong mọi người sẽ thích buổi trò chuyện này, và đâu đó, nếu bạn cũng đang cảm thấy dễ bị tổn thương trong năm nay, hay ngay tại khoảnh khắc này, thì mình rất mong bạn cũng sẽ cảm thấy bớt một mình sau tập ngày hôm nay. Please enjoy our special episode!


Guest: Trần Quốc Khánh, Lê Cao Trí


Host: Duy Tin, Yênly Trần


Producer: Pinkie Nguyễn, Linh Chi, Minh Thái


Cảm ơn Fonos - ứng dụng sách nói có bản quyền tại Việt Nam, Dreamplex đã đồng hành cùng ‘the finding audio’ trong tập podcast này.


Về khách mời:


Trần Quốc Khánh là một gương mặt thân quen của rất nhiều khán thính giả trong vai trò MC của các kênh truyền hình tại Việt Nam. Một thời gian sau đó, anh Khánh bắt tay vào việc sản xuất những chương trình riêng mà nổi bật nhất phải kể đến The Quoc Khanh Show, cùng nhiều talkshow có nhiều giá trị khác đến từ KAT MEDIA - công ty truyền thông chuyên sản xuất các sản phẩm podcast/video phục vụ doanh nghiệp, các chương trình truyền hình, và nội dung trên nền tảng internet mà anh đã người sáng lập và điều hành.


Lê Cao Trí, nhà sáng lập của Vibeji - một nền tảng với các hoạt động chia sẻ kỹ năng trực tuyến, ngắn gọn, tương tác cao khi kết nối người tạo ra và người tìm kiếm trải nghiệm mới. Gần đây, Cao Trí được nhiều khán thính giả biết tới hơn với vai trò một podcaster của kênh The Tri Way - nơi anh ngồi tự sự, hoặc trò chuyện với ai đó chủ yếu về trải nghiệm, sự di chuyển giữa triết học và đời sống thực tế.Comments