Ep 31: Học "không giỏi" thì phải làm sao? - cùng chủ nhân Insta @tealiciousxo
JUL 31, 2021
Description Community
About

Tuần này có lẽ nhiều bạn đã đạt được những kết quả mong đợi trong kì thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học đúng không nè XD Chúc mừng các bạn thật nhiều luôn!!! Đây là kết quả rất xứng đáng sau 12 năm đèn sách và các bạn sẽ bắt đầu một hành trình đầy hào hứng ở phía trước.

Tuy vậy ở mọi cấp bậc và độ tuổi, có những lúc mình cảm thấy bản thân "không đủ giỏi" hay "không đủ tốt". Đặc biệt là mình rất dễ tự đánh giá (vả bị đánh giá) khi nhìn vào học lực của bản thân trong 1 xã hội rất coi trọng điểm số và thành tích. Vì vậy mà hôm nay mình mời đến chị Tee từ trang Instagram đình đám @tealiciousxo để chia sẻ cho tụi mình về chủ đề "Học không giỏi thì phải làm sao?" nè.

Chị Tee hiện tại ngoài là chủ trang Insta "phát triển bản thân" với hơn 20k Followers, chị còn đang giữ vị trí Marketing Partnership ở 1 dealership của xe Ford tại Mỹ. Hôm nay chị Tee sẽ kể chúng mình nghe những ngày tháng chị còn cảm thấy mình "không giỏi" khi ở Việt Nam như thế nào và hành trình vượt qua bản thân để đạt được những gì mà chị ấy mơ ước. Mọi người cùng lắng nghe nha!

🍵Resource, nhân vật nhắc đến trong podcast:

https://www.instagram.com/tealiciousxo/

Sách Ikigai - Francesc Miralles and Hector Garcia

teayoushop: https://www.instagram.com/shop.teayou/

🍵Nếu bạn thích podcast này, đừng quên thả tim và follow cho Teayou Podcast trên Spotify và Apple Podcast~

🍵Đừng quên khám phá Youtube của Teayou ở đây:www.youtube.com/c/TeaYouchannel?sub_confirmation=1

🍵Đọc blog của Teayou trên Website:

www.teayouchannel.com

Comments