Ep 29: Nuôi dưỡng tình yêu với việc đọc sách cùng booktube @Hà Khuất
JUL 20, 2021
Description Community
About

Hello giữa tuần nè 🤣Không biết là mấy hôm nay mọi người có duy trì thói quen đọc sách không ha? 

Sách thì tốt khỏi phải bàn rồi nhưng mà để yêu thích và có thói quen thường xuyên đọc sách thì không phải tụi mình ai cũng làm được đâu nha :").  Đó là lý do ngày hôm nay mình mời đến đây chị Hà Khuất, một youtuber chuyên chia sẻ review về sách đã 3 năm nay rồi - bao uy tín 🤣- để chia sẻ cho mọi người cách đọc sách và xây dựng tình yêu với sách! Hành trình của chị Hà đến với sách như thế nào? Có những thể loại sách nào để chọn cho tụi mình? Những lưu ý nào khi chọn sách? Và quan trọng nhất là làm sao để đọc sách thường xuyên hơn? Chúng mình hãy cùng khám quá qua tập podcast của ngày hôm nay nhaaaa!


🍵🍵🍵

Tập Podcast của ngày hôm nay được đồng hành bởiFonos- ứng dụng sách nói bản quyền hàng đầu Việt Nam. Mình rất vui và vinh dự khi được Fonos đồng hành vì bản thân mình là khách hàng và là fan của ứng dụng sách nói này

Nếu bạn là người thường xuyên nghe podcast, vì sao không thử luôn sách nói của Fonos? Trên đây có sách bản quyền của rất nhiều tác phẩm best sellers và rất nhiều thể loại từ: self-help, kinh doanh, tản văn, truyện ngắn... rất là đa dạng!

Fonos cũng hào phóng tặng free sách "Wabi Sabi - Thương những điều không hoàn hảo" cho tất cả những bạn chưa bao giờ tải Fonos khi tải app qua đường link:fonos.vn/teayou. Hãy tận dụng cơ hội này và nghe thử 1 cuốn sách rất hay này từ Fonos các bạn nha!

🍵Resource, nhân vật nhắc đến trong podcast:

https://www.youtube.com/watch?v=8askKNRpnHk

https://www.instagram.com/rachelreview_/

https://www.fonos.vn/teayou

Sách: Người Đua Điều - Khaled Hosseini

Sách: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã - Haemin

Sách: Start with why - Simon Sinek

Sách: Phía sau nghi can X - Higashino Keigo

https://www.instagram.com/shop.teayou/

🍵Nếu bạn thích podcast này, đừng quên thả tim và follow cho Teayou Podcast trên Spotify và Apple Podcast~

🍵Đừng quên khám phá Youtube của Teayou ở đây:www.youtube.com/c/TeaYouchannel?sub_confirmation=1

🍵Đọc blog của Teayou trên Website:

www.teayouchannel.com

Comments