Ep 24: Khi gia đình không còn là "điểm tựa" cùng cô chủ page @23_thang12
JUN 12, 2021
Description Community
About

Tập hôm nay dành cho tất cả những ai đã và đang trải qua những khó khăn trong giao tiếp với chính gia đình của mình. Đây cũng là một tập "hơi thiên vị" hơn cho những bạn 2k3 sắp trải qua kì thì tuyển sinh Đại Học trong gần 1 tháng sắp tới. Mong là thông qua những chia sẻ của Trinh, cô chủ nhỏ của trang Instagram @23_thang12 (một trang có hơn đến 100k followers!), mọi người sẽ được tiếp thêm động lực, chân cứng đá mềm và tiếp tục vững tin trên con đường của mình! Chúc mọi người những điều may mắn, tốt đẹp và yêu thương nhất.

Tập Podcast của ngày hôm nay còn được đồng hành bởiFonos- ứng dụng sách nói bản quyền hàng đầu Việt Nam. Mình rất vui và vinh dự khi được Fonos đồng hành trong 1 vài tập sắp tới vì bản thân mình là khách hàng và là fan của ứng dụng sách nói này

Nếu bạn là người thường xuyên nghe podcast, vì sao không thử luôn sách nói của Fonos? Trên đây có sách bản quyền của rất nhiều tác phẩm best sellers và rất nhiều thể loại từ: self-help, kinh doanh, tản văn, truyện ngắn... rất là đa dạng!

Fonos cũng hào phóng tặng free sách "Wabi Sabi - Thương những điều không hoàn hảo" cho tất cả những bạn chưa bao giờ tải Fonos khi tải app qua đường link:fonos.vn/teayou. Hãy tận dụng cơ hội này và nghe thử 1 cuốn sách rất hay này từ Fonos các bạn nha!

🍵Resource, nhân vật nhắc đến trong podcast:

https://www.instagram.com/23_thang12/

https://www.instagram.com/shop.teayou/

https://www.fonos.vn/teayou

🍵Nếu bạn thích podcast này, đừng quên thả tim và follow cho Teayou Podcast trên Spotify và Apple Podcast~

🍵Đừng quên khám phá Youtube của Teayou ở đây:www.youtube.com/c/TeaYouchannel?sub_confirmation=1

🍵Đọc blog của Teayou trên Website:

www.teayouchannel.com

Comments