Ep 19: Kết nối với trực giác và tiềm thức bằng bài Tarot cùng @nhihaydi
MAY 02, 2021
Description Community
About

Wow wow mọi người nghỉ lễ có vui khôngggg! Dù ăn chơi nhưng Teayou vẫn không quên ra podcast mới cho tuần này với 1 chủ đề rấttttt là thu hút các bạn trẻ gần đây - đó chính là về bài Tarot! Bài Tarot có thực sự đoán được tương lai? Đọc bài Tarot bằng cách nào?" Hay nó có sức mạnh như thế nào trong việc kết nối với chính trực giác của bản thân mình? Hãy cùng Teayou khám phá qua những chia sẻ của khách mời @nhihaydi, một Tarot Reader chuyên nghiệp hơn 4 năm tại Hà Nội và hiện tại bạn ý còn đang chuyển sang làm những công việc về chữa lành nữa. 

Nhi cũng là chủ kênh Youtube nói về Tarot, thôi miên, tiền kiếp với gần 20k subscribers với rất nhiều những video hướng dẫn về Tarot và mang lại những sự động viên, tích cực cho người xem. Đây là 1 khách mời mà mình đã theo dõi khá lâu và rất vui vì "thỉnh" được cô phù thủy này về chia sẻ cho 1 tập của Teayou Podcast!

Bản thân mình cũng đã tìm hiểu và tự đọc Tarot cho bản thân 1 thời gian, mình thực sự cảm thấy nó là một công cụ rất "nghệ thuật" để có thể giúp mình tìm hiểu những vấn đề, những khúc mắc trong hiện tại mà bản thân chưa nhìn thấy rõ. Nhờ Tarot mà mình cũng có cơ hội kết nối với chính mình và những người xung quanh một cách sâu sắc hơn, lắng nghe những câu chuyện thú vị. Nên mình rấttt mong là nhiều người hiểu đúng hơn về Tarot và sử dụng nó một cách lành mạnh và tích cực cho cuộc sống của mình. Vì vậy đây là 1 tập mà mình rất mong các bạn sẽ nghe!

========================
Tập Podcast của ngày hôm nay được tài trợ bởi Coolsub - tủ đồ định kì dành cho nam. Để biết thêm thông tin và nhận coupon 30k cho hóa đơn trên 350k, các bạn hãy tham khảo ở đường link sau:https://s.coolmate.me/tj4r9

Dùng code TEAYOU để được giảm 30k cho hóa đơn từ 350k bạn nhé!

🍵Resource, nhân vật nhắc đến trong podcast:

https://www.instagram.com/nhihaydi__/

https://www.youtube.com/channel/UC_YKssqX3G-pf8jIH7Z84Rw

🍵Nếu bạn thích podcast này, đừng quên thả tim và follow cho Teayou Podcast trên Spotify và Apple Podcast~

🍵Đừng quên khám phá Youtube của Teayou ở đây:www.youtube.com/c/TeaYouchannel?sub_confirmation=1

🍵Để tham gia bàn luận về chủ đề cuộc sống sáng tạo, hãy tham gia group facebook của Teayou ở đây:www.facebook.com/groups/947802142221051/

🍵Đọc blog của Teayou trên Website:

www.teayouchannel.com


Comments