Một tam giác Bermuda khác nằm gần Nhật Bản
SEP 09
Play
Description Community
About

Con tàu nghiên cứu hải dương học, Kaiyō Maru No. 5 đã được cử đi điều tra sự mất tích bí ẩn của 9 con tàu Nhật Bản tại cùng một vị trí nổi tiếng - Tam giác Rồng. Sứ mệnh này đã thất bại, vì Kaiyo Maru cũng biến mất bí ẩn. Đây chỉ là một huyền thoại hay có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra ở Tam giác quỷ của Thái Bình Dương? 


TÓM TẮT:


Có 12 khu vực nhỏ khác trên biển cũng nổi tiếng xấu như vậy. Chúng được gọi là những Xoáy nước Khủng khiếp. 


- Nó nằm ở bên kia bán cầu so với tam giác Bermuda, gần Tokyo, Nhật Bản. Trong lịch sử, nó đã được đặt cho những cái tên xấu xí như: Biển quỷ, Tam giác quỷ Thái Bình Dương và Tam giác Rồng.  


- Do thiếu nghiên cứu nên không thể biết chính xác Tam giác rồng bắt đầu và kết thúc ở đâu, nhưng người ta cho rằng nó nằm ở khu vực đảo Izu, Nam Tokyo. 


- Câu chuyện này là khởi đầu cho các sự kiện siêu nhiên được cho là gắn với tam giác Rồng. Vào thế kỷ 14, Khan Kublai, cháu trai của Thành Cát Tư Hãn đã lên kế hoạch xâm chiếm quần đảo Nhật Bản. 


- Hầu hết tiếng xấu của nó đều xuất hiện từ năm 1974, khi một nhà văn kiêm nhà điều tra các hiện tượng siêu nhiên, Charles Berlitz, cho ra đời cuốn sách “Tam giác Bermuda”. 


- Điều bất thường nhất ở đây chính là cách mà người ta tin vào nó. Người duy nhất có đủ hoài nghi để tiếp tục điều tra các sự kiện này là một thủ thư, Larry Kushe. 


- Nhật Bản nằm trên núi lửa, toàn bộ quần đảo ở đây đều là sản phẩm của hoạt động địa chất. Rất nhiều miệng núi lửa nhỏ nằm trải dài dưới đáy biển quanh Nhật Bản. Sự phun trào của chúng sẽ tạo ra các đốm sáng nhấp nháy dưới biển. Phần nước xunh quanh đó sẽ sủi bong bóng và có vẻ biến động mạnh, như thể có gì đó đang cử động và gào thét bên dưới.

Comments