CÂY, LÁ, và GIÓ ("Nếu bạn muốn có tình yêu của ai đó... đầu tiên hãy yêu người đó trước đã")
APR 21, 2022
Description Community
About

"Lá rời cây là vì gió cuốn đi hay là vì cây không giữ lá lại?"


Một buổi chiều gần cuối tuần về nhà sớm, nằm dài lười biếng trên giường, tình cờ nghe lại bản phối mới của bài hát “Chuyện tình lá gió” của Tăng Phúc, tự dưng tôi nhớ đến câu chuyện này, tìm đọc lại. Tìm đọc rồi lại muốn tìm nghe một audio về chuyện, với cả những bài nhạc mà mình thích. 


Nên lại là một audio nữa, đọc cho bản thân mình, và các bạn nghe. Những người cùng thời với tôi hay lớn tuổi hơn tôi, tôi mong anh chị, và các bạn nghe trong an yên khi lần giở lại những ký ức về một thời mình đã từng là cây, lá, hay gió với một ai đó.


Những bạn trẻ đang độ tuổi đôi mươi, đang chuẩn bị bước vào đời, bước vào những năm thanh xuân yêu đương dịu vợi, tôi mong bạn nghe để cảm nhận những góc nhìn khác nhau về thứ tình cảm đôi khi thật khó diễn tả mà hầu hết ai cũng đã, đang, hay sắp trải qua ít nhất một lần.


Link truyện ngắn "Cây, Lá, và Gió": https://www.truyenngan.com.vn/truyen-ngan/truyen-ngan-yeu/5982-cay-la-va-gio.htmlRADIO & PODCAST:


🎙️ Nghe toàn bộ các số radio và podcast của Nu: https://nudopradio.com/podcast/


🔎 Nu DOP Radio cũng có mặt trên Youtube, Soundcloud, Google Podcasts, Spotify, hay Apple Podcasts.


Bạn có thể mở các app/ứng dụng này và gõ "Nu DOP Radio" để tìm nghe nha. Nếu yêu thích, bạn có thể subscribe/đăng ký theo dõi và L.i.k.e yêu thích để Nu có thêm động lực thực hiện thêm nhiều số mới hen.


KẾT NỐI VỚI NU: https://nudopradio.com


FACEBOOK: https://www.facebook.com/nudopradio


EMAIL: nudopradio@gmail.com


ỦNG HỘ    @Nu DOP Radio    PHÁT TRIỂN: https://nudopradio.com/ung-ho/


Music in this audio: 


- Các bài hát và beat của Tăng Phúc từ nhaccuatui.com: Tình Phiêu Lãng, On rainy days, Chuyện tình Lá gió, Tiểu thuyết tình yêu


- Beat Vì sao (Khởi My ft Hoàng Rapper)


- Vì anh là gió - Ca sĩ: Thảo Wendy


👆 Please contact Nu DOP Radio for any questions or copyright inquires. I do not own any music used in this video.


👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Nu DOP Radio. Nu Radio không sở hữu bản quyền của bất kỳ bài nhạc nào dùng trong video.---

Send in a voice message: https://anchor.fm/nudopradio/message
Support this podcast: https://anchor.fm/nudopradio/support
Comments