#8 NẾU MỆT RỒI, hãy nhún vai đi... | tặng chúng ta, những người trẻ chênh vênh tập lớn
DEC 03, 2021
Description Community
About

Là lười biếng, không có chí cầu tiến, như xã hội hay phê phán? Hay thật sự chúng ta, chỉ là những người trẻ đang kiệt sức, mà vẫn không dám cho phép mình "được nhún vai" vì lý do nào đó? 


- Nếu em thấy Atlas, người khổng lồ mang vác cả thế giới trên vai, nếu em thấy anh ta đứng đó, máu chảy tràn từ ngực, đầu gối và đôi tay run rẩy nhưng vẫn cố gắng giữ thế giới trên cao bằng chút sức lực còn sót lại. Nỗ lực càng nhiều, thế giới trên vai anh ta càng nặng nề hơn, thì em sẽ nói gì với anh ta?


- Em không biết? Anh ta có thể làm gì? Anh sẽ nói gì với anh ta?


- Hãy nhún vai đi.


trích "Atlas Shrugged" - Ayn Rand


Trong radio có sử dụng bài viết "Mệt rồi, thì cứ nghỉ đi" của tác giả Minh Hiên trên blogradio.vn, và trích đoạn bài viết về Kiệt sức trên ybox.vn


  🎙️ Nghe toàn bộ các số radio và podcast của Nu: https://nudopradio.com/podcast/ 


🔎 Nu DOP Radio cũng có mặt trên Youtube, Soundcloud, Google Podcasts, Spotify, hay Apple Podcasts. Bạn có thể mở các app/ứng dụng này và gõ "Nu DOP Radio" để tìm nghe nha. 


 KẾT NỐI VỚI NU: https://nudopradio.com   


FACEBOOK: https://www.facebook.com/nudopradio    


EMAIL: nudopradio@gmail.com   


ỦNG HỘ NU DOP RADIO PHÁT TRIỂN: https://nudopradio.com/ung-ho/ 


Music from Epidemic Sound: https://bit.ly/3a0NGKs


Mệt rồi, đi rồi, tan rồi - Lục Triết (hòa tấu)👆 Please contact Nu DOP Radio for any questions or copyright inquires. I do not own any music used in this video.  


👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Nu DOP Radio. Nu Radio không sở hữu bản quyền của bất kỳ bài nhạc nào dùng trong video.---

Send in a voice message: https://anchor.fm/nudopradio/message
Support this podcast: https://anchor.fm/nudopradio/support
Comments