Vai trò của định tuyến trong ashtanga
OCT 22, 2022
Description Community
About

Việc căn chỉnh, định tuyến trong Ashtanga yoga có thể cực kỳ quan trọng, nhất là với những người bị chấn thương hoặc áp dụng định tuyến để đảm bảo rằng chúng ta tránh những nguy cơ gây ra chấn thương. Đôi khi chúng ta có thể từ bỏ sự căn chỉnh, định tuyến để hiểu một nguyên tắc hoặc khái niệm sẽ giúp chúng ta phát triển lâu dài trong quá trình thực hành của mình. Mỗi người sẽ nhìn nhận về tầm quan trọng của định tuyến trong ashtanga rất khác nhau, họ sẽ tự trải nghiệm và tìm ra hướng đi trong tập luyện để quá trình thực hành ashtanga của mình được hiệu quả và an toàn nhất. Điều quan trọng là chúng ta thực hiện những căn chỉnh, định tuyến dựa trên hình dáng từng người để hỗ trợ thực hành cho một cá nhân được hiệu quả nhất.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #anatomy #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #alignment #form #function ---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments