Thử thách và thay đổi khi tập chuỗi trung cấp
DEC 04, 2021
Description Community
About
Chuỗi trung cấp được mô tả bằng tiếng Phạn là nadi shodhana, hoặc làm sạch và mở hệ thống thần kinh năng lượng vi tế. Bằng cách mở và làm sạch nadis (kênh năng lượng), chúng ta cũng mở chức năng của luân xa (các trung tâm năng lượng chính bên trong), có thể lấp đầy bản thể chúng ta bằng prana (năng lượng sống), và cân bằng các yếu tố (ida thụ động, nữ tính, bên trong và pingala chủ động, nam tính, bên ngoài). Một số người khi tập chuỗi trung cấp đã ví những thử thách và thay đổi khi họ tập chuỗi 2 giống việc họ đi tàu lượn siêu tốc. Vì tất cả chúng ta đều có sự tắc nghẽn năng lượng trong hệ thống năng lượng của chúng ta, là kết tinh của cuộc sống hoặc kinh nghiệm nghiệp của chúng ta và có thể được gọi bằng tiếng Phạn là samsara luân hồi (lặp lại). Khi những tắc nghẽn được đẩy bởi lưu lượng prana tăng lên bề mặt, nó có thể biểu hiện ở các dạng "tiêu cực" như buồn bã, chấn thương, cảm giác tội lỗi, tức giận, sợ hãi hoặc lo lắng, v.v. Do đó, việc thực hành chuỗi Trung cấp có thể gây ra những biến động mạnh mẽ về tinh thần và cảm xúc, khiến chúng ta có ấn tượng rằng chúng ta đang phát điên. Tuy nhiên, thực tế là chúng ta đang làm sạch, buông bỏ và chữa lành.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.
Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h
Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha
Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN
hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message
#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #intermediateseries #heal #prana #karma #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm


---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments