Những phương pháp thở thực hành trong ashtanga
SEP 11, 2021
Description Community
About

Guru Patabhi Jois dạy 5 phương pháp thở khác nhau áp dụng cho các chuỗi động tác khác nhau đó là Ujayi rechaka kumbhaka và puraka kumbhaka, Naddi shodhana, Bhastrika, Surya bhedana / Chandra bhedana, Sitali. Tuy nhiên, thực tế ngày nay, các phương pháp thở trong ashtanga có thay đổi một chút so với hướng dẫn trước đây của guru Patabhi Jois. Ngày nay có 6 phương pháp thở hay được thực hành trong ashtanga, thứ tự của những phương pháp thở này được người hướng dẫn thay đổi tùy theo muck đích luyện tập của họ. Mời các bạn nghe podcast chủ đề những phương pháp thở thực hành trong ashtanga.


--------------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #tradition #hoi tho #pranayama #ujayi #nadishodana #bhastrika #surya/chandrabhedana #sitali #kumbhaka---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments