Những bài học về cộng đồng ashtanga thế giới
MAY 14, 2022
Description Community
About

Bất cứ cộng đồng nào phát triển đều có những thăng trầm và thử thách, cộng đồng ashtanga thế giới cũng không nằm ngoài quy luật này. Podcast tuần này Mysorevietnam sangha xin chia sẻ góc nhìn và cảm nhận của thầy Scott Johnson về việc xây dựng và phát triển cộng đồng ashtanga. Luôn có những mặt tốt và những góc khuất của một cộng đồng nhưng đến cuối cùng thì cộng đồng cũng sẽ lớn mạnh và đóng góp vào sự phát triển chung của một thời điểm nào đó của yoga nói chung và ashtanga nói riêng.


----------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #community #metoo #heal #prana #karma #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #voice #adjustment #trust #rediscover---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments