Khi nào tập nửa chuỗi hoặc nguyên chuỗi sơ cấp trong ashtanga
MAR 26, 2022
Description Community
About

Việc lựa chọn tập nửa chuỗi hoặc nguyên chuỗi sơ cấp trong ashtanga phụ thuộc vào cơ thể, tâm trạng và thời gian bạn dành cho việc luyện tập. Nếu bạn là người mới làm quen với ashtanga thì không cần thiết phải tập nguyên chuỗi, điều quan trọng là cách bạn đồng bộ được chuyển động, hit thở. Và những người mới này thường được hướng dẫn tập nửa chuỗi sơ cấp trong ashtanga gồm các động tác của chuỗi chào mặt trời, chuỗi đứng và một số động tác chuỗi ngồi sau đó chuyển qua chuỗi kết thúc. Để tiết kiệm thời gian chúng ta có thể tập phiên bản rút gọn của chuỗi sơ cấp.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #pramaryseries #heal #prana #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #halfprimaryseries #guideclass #practicemanual #shortform #beginner #lesstime---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments