Hãy cứ luyện tập rồi mọi điều sẽ đến
OCT 08, 2022
Description Community
About

Câu nói chủ đề của podcast ngày hôm nay khá quen thuộc với những người thực hành Ashtanga, mọi điều ở đây có thể hiểu là tất cả mọi điều có thể xảy ra sẽ xảy ra. Tuy nhiên, có rất nhiều khác biệt về những điều sẽ đến với từng cá nhân thực hành ashtanga. Đối với thầy Eddie Stern thì đó là ngọn đèn chỉ dẫn, đối với thầy Richard Freeman đó là dập tất đi những bản ngã bên trong, với cô Maki thì việc thực hành là sự rèn luyện nội tâm, những điều khác chỉ như một trò biểu diễn xiếc. Cô Kino khi thực hành sẽ mang lại bình an cho cô, còn với cô Harmony thì việc luyện tập là tất cả những điều tiêu cực hay tích cực, lạc quan hay bi quan, tốt và xấu... sẽ xuất hiện và chúng ta nên chấp nhận TẤT CẢ.
--------------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #intermediateseries #heal #prana #karma #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #ego #alliscoming #path #release #refocus---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments