Giữ cân bằng trong luyện tập
DEC 18, 2021
Description Community
About

Người ta nói rằng những suy nghĩ và hành động trong quá trình luyện tập yoga/ashtanga của chúng ta là sự phản chiếu cách chúng ta hành xử bên ngoài thảm tập. Trong quá trình luyện tập, hãy tự hỏi ban thân rằng Mình có đang cố gắng quá sức không, biểu hiện rõ nhất chõ việc này là bạn sẽ gồng căng gương mặt và siết hàm. Hơi thở của tôi có  đều không? Đâu là giới hạn và vùng an toàn của mình?


Trong cuộc sống, chúng ta hay được nghe thực hành của yoga/ashtanga giúp chúng ta điễm tĩnh hơn vui vẻ hơn nhưng thực tế không có nghĩa là lúc nào chúng ta cũng tích cực, không phải ngày nào cũng là một ngày tươi đẹp, tâm trạng của chúng ta có thể lên xuống bất thường nhưng việc luyện tập giúp chúng ta có thể dễ dàng vượt qua những suy nghĩ tiêu cực và những điều không mong muốn. Quá trình tìm kiếm sự cân bằng làm chúng ta mạnh mẽ hơn và dễ dàng vượt qua những cơn đau trong tập luyện cũng như những trở ngại trong cuộc sống. 
---------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #intermediateseries #heal #prana #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #busy #daily #life---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments