Đau khi tập luyện dưới góc nhìn của y học
AUG 28, 2021
Description Community
About

Trong quá trình tập luyện chúng ta không thể tránh khỏi những cơn đau do căng cơ chỉ xảy ra tại thời điểm mới tập gọi là cơn đau cấp tính còn nỗi đau do tập sai tư thế trong một khoảng thời gian dài, y học gọi đó là cơn đau mãn tính. Ngoài những cơn đau về thể chất chúng ta cũng có những nỗi đau tinh thần, cả hai nỗi đau này đều ảnh hưởng đến việc tập luyện của chúng ta. Podcast tuần này, Mysorevietnam sangha xin chia sẻ cách Morgan Lee - một y tá đang thực hành ashtanga và có chứng nhận cấp độ 2 (authorized level 2) nhìn nhận và chữa lành nỗi đau thể chất trong tập luyện cũng như nỗi đau tinh thần trong cuộc sống dưới góc nhìn y học.


-----------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #pain #injury #physical #mental #health ---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments