Đăng Lê - Mysore giúp mình quan sát và kết nối sâu hơn
APR 23, 2022
Description Community
About

Tuần này, Mysorevietnam sangha mời các bạn nghe bạn Đăng Lê chia sẻ những cảm nhận và trải nghiệm khi thực hành cũng như khi hướng dẫn ashtanga/mysore. Quá trình luyện tập và đứng lớp giúp Đăng nhìn nhận được bản ngã của mình, quan sát và kết nối sâu hơn. Thời gian tới, Đăng cũng mong muốn làm một điều gì đó cho cộng đồng ashtanga tại Việt Nam lớn mạnh hơn, đồng thời giúp mọi người hiểu và yêu ashtanga đúng cách hơn, không còn những định kiến về phong cách này. 


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #intermediateseries #talkwithDangLe #connection #ego #understand #community #familiar #atmosphere---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments