Ashtanga giúp giải tỏa cảm xúc
JUN 18, 2022
Description Community
About

Những cảm xúc chưa được thể hiện sẽ được lưu trữ và giữ trong cơ thể, theo thời gian, tạo ra sự gò bó về thể chất, căng thẳng và đôi khi là đau đớn cho thể xác. Các chuỗi bài tập là công cụ hoàn hảo để giải phóng cảm xúc căng thẳng trong cơ thể và trải nghiệm sự chữa lành. Quá trình này thường diễn ra khá chậm nên chúng ta sẽ ít nhận ra khi mới tập, đa số những người tập luyện yoga hay ashtanga sẽ nhận ra sự thay đổi và khác biệt trong cơ thể cũng như cảm xúc của mình sau ít nhất là 6 tháng luyện tập đều đặn. Khi chúng ta luyện tập, làm nóng, đốt lên ngọn lửa của ánh sáng, của sự tập trung và nhận thức bên trong cơ thể thì ngọn lửa ấy sẽ càng tỏa sáng, đồng nghĩa với việc xóa đi những góc khuất, bóng tối bên trong chúng ta.


---------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #intermediateseries #heal #prana #karma #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm #createthespace #release #pratyahara #pranayama---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments