Ảnh hưởng của mạng xã hội đến Ashtanga yoga
JUN 04, 2022
Description Community
About

Dự án có chủ đề Tác động của Ashtanga yoga đến cảm xúc, tinh thần và tâm linh do trang Yoganatomy thực hiện thu hút gần 1000 người tham gia. Trong đó, các số liệu trong cuộc khảo sát về việc ảnh hưởng của mạng xã hội lên Ashtanga của dự án này cho chúng ta những thông tin thú vị dưới góc nhìn là một học viên và giáo viên. Các học viên đôi khi được truyền cảm hứng cho việc luyện tập của mình, còn đối với các giáo viên việc đăng các video trên các nền tảng xã hội được coi là một công cụ, một cách tiếp cận cho việc giảng dạy của họ. Các video về Ashtanga yoga trên mạng xã hội đã ít nhiều giúp cho người xem những hướng dẫn về cách thực hành các tư thế, tuy nhiên cũng có những khía cạnh không tích cực khi người xem cảm thấy tiêu cực về cơ thể của họ. Mysorevietnam mời các bạn nghe Podcast tuần này để biết thêm nhiều thông tin và số liệu khác liên quan đến cuộc khảo sát này.


-------------------------------------------------------------------


Xin chào các ashtangi, tôi là Hiếu Trần rất mong được chia sẻ và nhận được những phản hồi của các bạn trong hành trình luyện tập ashtanga. Thông qua kênh podcast này, mong rằng các ashtangi Việt Nam sẽ tìm thấy nơi để trải lòng về những cảm nhận, trải nghiệm khi tập ashtanga và mysore. Hy vọng bạn sẽ thích phong cách tập luyện này, cùng chia sẻ, kết nối những tâm hồn đồng điệu trên hành trình này nhé. Hẹn gặp bạn trên thảm, cùng mysore nhé.


Các bạn có thể trao đổi, phản hồi, bình luận tại link Facebook: https://www.facebook.com/yoga3h


Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=mysorevietnamsangha


Tiktok: https://www.tiktok.com/@mysorevietnamsangha?lang=vi-VN


hoặc để lại lời nhắn thoại tại link này: https://anchor.fm/mysoresangha/message


#yoga #mysorevietnamsangha #podcast #ashtanga #practice #change #development #strength #tradition #body #ideal #mental #spiritual #survey #project #research #inspiration #motivation #emotion #system #energy #balance #peace #mindful #calm---

Send in a voice message: https://anchor.fm/mysoresangha/message
Comments