PODCAST #11 TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI GIÁO VIÊN YOGA TỐT
MAR 20, 2022
Description Community
About

Gặp lại một trong những người thầy đầu tiên đã tạo cảm hứng cho mình bước trên con đường yoga, nay vẫn là một người bạn, người chị, người đồng nghiệp là một cảm giác gần gũi thân thương khó tả. Bằng lối nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, hồn nhiên mà không kém phần sâu sắc, cô Liên kể cho mình nghe hành trình cô đã bước qua và những kinh nghiệm cô có được để không ngừng hoàn thiện mình trong vai trò một người giáo viên cũng như có được một cuộc đời an yên, vẹn tròn.


Các bạn có thể kết nối với cô Liên Lê tại Facebook: https://www.facebook.com/le.lien.9674 hoặc liên hệ với Page https://www.facebook.com/LavanaYogaBodywork để đăng ký các khóa học cũng như dịch vụ Bodywork cùng cô nhé!Hi! Mình là Trang - người đầu tiên lấy bằng và giảng dạy LYT Yoga tại Việt Nam. LYT là yoga hiện đại kết hợp vận động được phát triển và giảng dạy trực tiếp bởi cô Lara Heimann - Giáo viên yoga và chuyên gia vật lý trị liệu với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ.


LYT vận dụng những hiểu biết về cơ thể học, thần kinh học, vật lý trị liệu và khoa học vận động để đưa ra những bài tập an toàn, hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh, và khả năng vận động trong cuộc sống hàng ngày. LYT rất vui, rất sáng tạo, bạn có thể tập mỗi ngày mà không chán!


Theo dõi thêm những chia sẻ của Trang về yoga và LYT ở đây nhé:


+ Website: https://moveyogabychan.com/


+ Facebook: https://www.facebook.com/moveyogabych...


+ Instagram: https://www.instagram.com/moveyogabychan


+ Podcast trên Spotify: https://spoti.fi/3ixoX5Q


+ Apple Podcast: https://tinyurl.com/awc6jzuk

Comments