PODCAST #10 TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY - ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI TRONG CHÍNH MÌNH
JAN 14, 2022
Description Community
About

Cuộc trò chuyện với khách mời của podcast lần này không chỉ cung cấp những thông tin thú vị về Trị liệu chuông xoay - Một thực hành còn khá mới mẻ ở Việt Nam, mà còn gợi mở những câu chuyện đáng suy ngẫm về hành trình chữa lành và đối diện với thế giới bên trong của mỗi người. 


Các bạn có thể kết nối với khách mời Trần Minh Hoàng tại Facebook: https://www.facebook.com/Chongchongbay, nhớ đọc mã Move Yoga by Chan để được giảm 30% cho lần trải nghiệm chuông xoay đầu tiên với anh Hoàng nhé!


— 


Hi! Mình là Trang - người đầu tiên lấy bằng và giảng dạy LYT Yoga tại Việt Nam. LYT là yoga hiện đại kết hợp vận động được phát triển và giảng dạy trực tiếp bởi cô Lara Heimann - Giáo viên yoga và chuyên gia vật lý trị liệu với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ.   


LYT vận dụng những hiểu biết về cơ thể học, thần kinh học, vật lý trị liệu và khoa học vận động để đưa ra những bài tập an toàn, hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh, và khả năng vận động trong cuộc sống hàng ngày. LYT rất vui, rất sáng tạo, bạn có thể tập mỗi ngày mà không chán!  


Theo dõi thêm những chia sẻ của Trang về yoga và LYT ở đây nhé: 


+ Website: https://moveyogabychan.com/ 


+ Facebook: https://www.facebook.com/moveyogabych...


+ Instagram: https://www.instagram.com/moveyogabychan


+ Podcast trên Spotify: https://spoti.fi/3ixoX5Q


+ Apple Podcast: https://tinyurl.com/awc6jzuk

Comments