S2, EP8: THẾ NÀO LÀ TÌNH BẠN THẬT SỰ
DEC 29, 2021
Description Community
About

Dịp Giáng Sinh vừa rồi, mình đã có một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng những người bạn thân thiết và một người bạn mới. Có thể nói là chuyến đi xa đầu tiên của mình kể từ khi Sài Gòn bước vào giai đoạn bình thường mới. Và trong một đêm vui thật thoải mái với bánh kem và rượu ngon, tụi mình đã quyết định nói về tình bạn. 

Thế nào là một tình bạn đúng nghĩa? Câu hỏi này chắc chắn mỗi người đã có câu trả lời riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trân trọng và nuôi dưỡng tình bạn đó. Không ít người đã dần đánh mất một người bạn tốt vì nhiều lý do, đặc biệt là với những sự tác động từ lối sống mới của xã hội hiện nay. Người ta dễ kết bạn nhưng cũng dễ làm mất đi tình bạn đó. 

Làm thế nào để xây dựng và nuôi dưỡng một tình bạn đẹp? Làm thế nào để xung quanh mình đều là những người bạn tốt, để khi vấp ngã, thất bại hay cảm thấy cô độc, luôn có người sẵn sàng đưa cánh tay kéo ta dậy và đồng hành cùng ta trên hành trình khó khăn tiếp theo.

Mong rất những góc nhìn và suy nghĩ đa chiều trong tập podcast này sẽ giúp các bạn phần nào nhìn nhận trọn vẹn hơn về một tình bạn thật sự và trân trọng những người bạn đó.

MDDD,

Comments