S2, EP2: NGƯỜI MIỀN TÂY THƯƠNG SÀI GÒN THẾ NÀO?
JUL 25, 2021
Description Community
About

Sài Gòn - miền đất của những người con từ mọi miền đất nước tìm đến để học tập và phát triển bản thân, chọn nơi đây là ngôi nhà thứ hai của mình. 

Và khi đã chọn nơi đây là ngôi nhà thứ hai, hẳn mỗi người sẽ dành cho Sài Gòn một tình yêu thương đặc biệt. Mời người cùng lắng nghe chia sẻ của Phong và Huỳnh, hai người con của Tiền Giang đã gắn bó với Sài Gòn từ thời sinh viên cho đến bây giờ. Lắng nghe để cảm nhận được rằng chỉ có Sài Gòn mới mang trong mình một màu sắc rất riêng - màu sắc của sự cởi mở, chào đón, tôn trọng, mang đến những cơ hội cho tất cả mọi người, mà nhờ đó Sài Gòn có một sức sống mãnh liệt. 

Vì thế, cho dù Sài Gòn đang ở trong một giai đoạn thật khó khăn nhưng tụi mình tin rằng, Sài Gòn sẽ đứng dậy, mạnh mẽ, kiên cường nhờ vào tình yêu thương của những người con đang sinh sống và làm việc nơi đây, cả những ai đang sống ở miền Tây và cả những miền đất khác.

Sài Gòn buồn cứ khóc nhé! Nhưng Sài Gòn sẽ không đơn độc, sẽ luôn có những cánh tay chung sức khi gian khó, chắc chắn là như thế! 

Comments