S2, EP1: GENZ VÀ VÀI LƯU Ý KHI ỨNG TUYỂN CÔNG VIỆC
JUL 15, 2021
Description Community
About

Mùa 2 của podcast “Mắc Nói & Dung Dị” sẽ bắt đầu với chủ đề “GenZ & Vài Lưu Ý Khi Ứng Tuyển Công Việc”, thông qua buổi trò chuyện “on-the-go” này với bạn Phong - người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nhân sự  ở các tập đoàn lớn như Samsung Vietnam, Philips Vietnam và hiện đang đảm nhận vị trí Regional Talent Manager của Sanofi Vietnam.

“Kinh nghiệm có thể không bằng sự chủ động tìm hiểu kỹ càng với một tinh thần ham học hỏi. Một CV “trông có vẻ” lung linh nhưng thật ra khó có thể đánh lừa được các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng thật ra không khó như bạn nghĩ!”

Hy vọng rằng buổi trò chuyện này sẽ giúp các em, đặc biệt là các em sinh viên chuẩn bị rời khỏi giảng đường đại học để bước chân vào một hành trình mới, tháo gỡ được vài vướng mắt và lo lắng khi ứng tuyển công việc vào các công ty và các tập đoàn lớn. 

Tập podcast này được thu theo hình thức “on-the-go” nên sẽ có những âm thanh đường phố xen lẫn vào. Mong rằng điều này sẽ tạo ra cảm giác mới lạ, thú vị cho người nghe. Thêm một lưu ý nhỏ nữa là tập này được thu trước khi Chỉ thị 16 được ban hành. 

Điểm khác biệt của mùa 2 sẽ là sự tham gia của các khách mời ở các lĩnh vực khác nhau, tạo sự kết nối sâu sắc hơn với các bạn thính giả thông qua mục “Hỏi & Đáp”. “Mắc Nói & Dung Dị” mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận của mọi người như mùa 1.

Trân trọng, 

MDDD

Comments