Phụ nữ nếu không có sport bra, đừng nên chơi thể thao
AUG 15, 2021
Description Community
About

Chào cả nhà, Liên đã quay trở lại rồi đây. Trong tập podcast ngày hôm nay, Liên sẽ trả lời câu hỏi mà một số chị hay nt hoặc cmt trên blog hỏi Liên về chủ đề sport bra - áo ngực khi chơi thể thao.

Thông thường mỗi lần Liên rủ bạn bè - đi chạy hay đi tập chung - những bạn nữ chưa bao giờ chơi thể thao hay tập gym, workout thì L sẽ nhắn mọi người, điều kiện cần là 1 đôi giày và 1 chiếc sport bra để mặc vào buổi tập, tuyệt đối ko được mặc bra bình thường hàng ngày. Liên hay giỡn là: Không có sport bra thì ko tập! Nhưng mà, thật vây!

Bởi vì sao ạ? Đối với các bạn nữ, v1 là 1 cái vị trí rất là quan trọng và nhạy cảm trên cơ thể, chắc chắn luôn phải được chú trọng nâng niu. Sport bra - hay còn gọi là áo ngực thể thao, sẽ  giúp bạn nâng đỡ vòng 1 đúng cách, hỗ trợ cho bạn lúc những lúc vận động mạnh và chiến đấu hết công suất trong lúc tập workout, nhảy, chạy hết tốc lực .v.v… Áo được thiết kế riêng cho lúc chơi thể thao sẽ giúp định hình ngực, không bị xóc, không bị đau khi vận động nhanh, ko bị trầy xước. Đây là yếu tố quan trọng giúp phái nữ chúng ta an toàn và thoải mái trong lúc tập.

Nếu bạn chọn mặc sai áo thì sẽ có nguy cơ bị cọ xát, rách da, gây tức ngực khó thở, thậm chí gây nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

BTW, từ các chia sẻ trên blog goccualien.com, có nhiều bạn email hoặc inbox hỏi Liên về trang phục luyện tập, thì hiện đang cách ly xã hội, Liên thường xuyên tập yoga, hoặc những bài workout nhẹ nhàng thì Liên đang chọn ActiveWear của corele V - thuộc tập đoàn thương hiệu nội y đứng top 2 của Pháp.   

ActiveWear là sản phẩm mới của corele V, chuyên cho mảng thể thao, là bộ trang phục Liên đang mặc. Không chỉ mặc tập được, mà khoác cái áo blazer lên là tha hồ ra ngoài, đi cà phê, hẹn hò, rất tiện mà super cute :)))  

♡ Link sản phẩm: https://bit.ly/3lSGAP9
♡ Dùng mã Code: DSTHE-THUYLIEN sẽ được giảm giá 20%
♡ Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có mặt trong link trên nhé mọi người 😊


___________________

Follow mình tại:

Blog: https://goccualien.com

IG: https://www.instagram.com/goccualien

Facebook: https://www.facebook.com/LienPham.Goccualien

Youtube: https://www.youtube.com/goccualien

Và các nền tảng Google Podcast, Apple Podcast để cập nhật những tập mới nhất cùng những bài viết thú vị nhất nhé.

Chúc các bạn enjoy và có một ngày thật an lành!

Comments