[MEET YOUR MENTOR] PODCAST 73: NGHỀ QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG SCM (PHẦN 2)
NOV 17, 2022
Play
Description Community
About

🤝 Sự cạnh tranh giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng trở nên gay gắt và khốc liệt hơn, chính vì vậy mà logistic và quản trị chuỗi cung ứng dần khẳng định được vị thế và có tiềm năng tăng trưởng to lớn, trở thành một trong những công cụ cạnh tranh đắc lực của Việt nam trong việc tiếp cận và phát triển các giao dịch quốc tế.
💻 Chuỗi cung ứng là một phần rất quan trọng của một công ty bởi Chuỗi cung ứng có tốt hay không ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, việc quản trị chuỗi cung ứng càng quan trọng. Nếu quản trị chuỗi cung ứng tốt sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh, chỗ đứng trên thị trường. Đồng thời, chúng tạo điều kiện để mở rộng chiến lược và phát triển doanh nghiệp tốt hơn.
🧐 Chiếm một phần quan trọng như vậy, liệu những người làm chuỗi cung ứng có “việc nhẹ lương cao” hay “lương tính tiền việt mà bù hàng tính tiền đô” như lời đồn? Chúng ta hãy cùng MYM đi tìm sự thật về những lời “đồn đoán” này nhé!
💓 MYM- nơi ghi lại những phút giây trải lòng của mentor về câu chuyện nghề nghiệp và những lời khuyên hướng nghiệp bổ ích dành riêng cho thế hệ trẻ.

❤️ Thông tin về khách mời -Chị Trần Lê Hồng Vân: 


Chuyên gia tư vấn & đào tạo về Quản trị Chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là chuyên gia tư vấn Quản trị Chuỗi cung ứng trong hội đồng tư vấn - Công ty toàn cầu Gerson Lehrman Group (GLG) - Mỹ.  


Hiện đang tham gia dự án của USAID & Bộ KH Đầu tư - dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt nam (USAID IPSC) tư vấn và đào tạo về Quản trị Chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 


Tham gia Diễn giả về QT Chuỗi Cung ứng các lớp MBA, MSCM tại CFVG - ĐH Kinh tế Quốc dân, talkshow định hướng nghề nghiệp tại Đại học FPT, một số hội thảo, diễn đàn về SCM khác.  


Nguyên Phó TGĐ Công ty BRG Bán lẻ phụ trách Chuỗi Cung ứng thuộc tập đoàn BRG;  


Nguyên Giám đốc Cung ứng – Tập đoàn Cổng Vàng;  


Nguyên Giám đốc Trung tâm phân phối – Tập đoàn Cổng Vàng;  


Nguyên Phụ trách đơn hàng và Trưởng BP Logistics Công ty FrieslandCampina Việt nam. 


#FYE #PODCAST #MENTOR #MEETYOURMENTOR #MYM


--------------------------------------- 


Thông tin liên hệ: Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM) 


☎️ 097.450.6616 


✉️ huongnghiep@fye.org.vn 


💻 https://www.huongnghiepnhanh.vn/

Comments