[MEET YOUR MENTOR] PODCAST 71: NGHỀ BÁC SĨ (PHẦN 1)
NOV 14, 2022
Play
Description Community
About

⚕️ Y học là một ngành vô cùng đặc thù với độ khó và thời gian đào tạo lâu dài, thu hút hàng ngàn sinh viên đăng ký xét tuyển mỗi năm. Thế nhưng không phải ai khi đưa ra lựa chọn cũng có định hướng rõ ràng và có cái nhìn đúng đắn về ngành học của bản thân, y học cổ truyền cũng vậy.   


🧑‍💼 Chúng ta- những con người của thế kỷ 21 không thể phủ nhận sự phát triển, tính thực tiễn, hiệu quả và khoa học của y học hiện đại đối với đời sống con người. Tuy nhiên, khoa học càng sáng tỏ, tính hiệu quả nó lại càng gần về với tự nhiên, với bản chất của cỏ cây hoa lá, với những bài thuốc y học cổ truyền.  


🏥 Y học cổ truyền ngày nay đã thoát ly khỏi những sự truyền thống thuần túy, thay vào đó là việc kết hợp với các phương pháp điều trị của y học hiện đại, tận dụng những thế mạnh đặc thù của từng loại phương pháp điều trị để phù hợp với từng bệnh khác nhau.  ⁉️ Vậy làm thế nào để có thể “định nghĩa” đúng về y học cổ truyền? Hãy để MYM giúp bạn! MYM- nơi ghi lại những phút giây trải lòng của mentor về câu chuyện nghề nghiệp và những lời khuyên hướng nghiệp bổ ích dành riêng cho thế hệ trẻ.   


❤️ Thông tin về khách mời 


Anh Nguyễn Hoàng Anh: 


- Đạt danh hiệu Thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2022 


- Tốt nghiệp: Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam Thời gian đi làm: 05 năm tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương 


- Học vấn: Sắp bảo vệ Thạc sĩ 2 chuyên ngành và 2 chứng chỉ hành nghề: Nội khoa & Y học cổ truyền   


#FYE #PODCAST #MENTOR #MEETYOURMENTOR #MYM


--------------------------------------- 


Thông tin liên hệ: Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM) 


☎️ 097.450.6616 


✉️ huongnghiep@fye.org.vn 


💻 https://www.huongnghiepnhanh.vn/

Comments