Tập 6: Sự Phát Triển của Bóng Rổ Việt Nam ft. Justin Young
MAR 12, 2020
Description Community
About

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.appChiều ngày 2/12/2019, tại nhà thi đấu Filoil Flying V Centre, tuyển bóng rổ 3x3 Việt Nam đã xuất sắc hạ gục Thái Lan trong trận đấu tranh thứ hạng 3-4 với tỷ số chung cuộc 21-17. Qua đó lần đầu tiên mang về tấm huy chương cho bộ môn bóng rổ Việt Nam tại một kỳ SEA Games.
Bạn có biết, sau gần 60 năm thành lập Liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp, đó là lần đầu tiên bóng rổ Việt Nam được xướng tên ở một buổi lễ trao giải ở đấu trường khu vực.
Thành quả này phần lớn đến từ sự thay đổi kể từ khi giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam xuất hiện hay còn được biết tới với tên gọi VBA. Và Justin Young là một trong những nhân tố tạo nên thành công đó.WeSport là nền tảng xã hội thể thao kết nối dân thể thao với nhau và kết nối người chơi với địa điểm, ứng dụng cho phép người dùng tạo các hoạt động thể thao, tìm đồng đội, tìm đối thủ, tìm giải đấu và chủ động quản lý tài chính cho các hoạt động thể thao này.
WAVES Podcast mọi lúc, phiêu mọi nơi. Hãy cùng chúng tôi sáng tạo ra những podcast chất nhất của bạn.FB Waves: https://www.facebook.com/WavesVietnam/ 
FB:WeSport: https://www.facebook.com/wesportzone.vn/

Comments