#19 Bài học từ những cuộc thi
AUG 15
Description Community
About

Là một người đã được trưởng thành, được phát triển kỹ năng phần lớn từ các cuộc thi mà ra nên Dế luôn biết ơn và trân trọng những cơ hội, những bài học từ các cuộc thi mang lại. 

Trong tập podcast ngày hôm nay, Dế sẽ chia sẻ những câu chuyện xoay quanh những cuộc thi: từ áp lực, những trải nghiệm và một số quan điểm đứng trước một cuộc thi của mình. Hy vọng sẽ đem lại một số góc nhìn mới cho các bạn về chủ đề này. 

Cảm ơn nhà tài trợ BAEMIN đã đồng hành cùng podcast Dế Mèn Du Ký.

BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn đến từ Hàn Quốc, hướng đến giới trẻ văn phòng - những người luôn dành thời gian để sống, làm việc và trải nghiệm những điều mới mẻ từ những việc đơn giản như bữa ăn hàng ngày. Với lối sống bận rộn và bộn bề của hiện tại, BAEMIN trở thành một giải pháp phù hợp nhất khi bạn cần một bữa ăn ngon, đủ đầy và nhanh chóng giữa một ngày làm việc tất bật. Ngoài ra, không chỉ dừng ở việc mang đến một ứng dụng giao đồ ăn tiện lợi, BAEMIN còn thấu hiểu tâm tư của khách hàng qua từng bữa ăn. BAEMIN tin rằng đằng sau mỗi đơn hàng, mỗi lựa chọn về món ăn là cả một câu chuyện đáng được chia sẻ.

Comments