#13 Vượt qua nỗi đau
JUN 06
Description Community
About

Cuộc sống của chúng mình là những thước phim nhiều màu sắc, có nhưng gam màu sáng nhưng có nhưng mảng màu tối. Dù chẳng hề mong muốn, nhưng chắc hẳn có những lúc chúng mình cảm thấy bế tắc, gặp phải biến cố hay những nỗi đau. 

Trong hành trình rong ruổi khắp mọi nơi, Dế cũng đã từng chứng kiến những con người gặp nhiều biến cố, đối diện với những nỗi đau tưởng chừng như phải gục ngã, nhưng rồi mọi chuyện bằng cách này hay các khác cũng sẽ ổn.

Trong tập podcast ngày hôm nay, hãy cùng Dế lắng nghe những câu chuyện Dế đã từng chứng kiến để có thêm nhiều góc nhìn mới khi đối diện với những nỗi đau, biến cố của cuộc đời.

Cảm ơn nhà tài trợ BAEMIN đã đồng hành cùng podcast Dế Mèn Du Ký.

BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn đến từ Hàn Quốc, hướng đến giới trẻ văn phòng - những người luôn dành thời gian để sống, làm việc và trải nghiệm những điều mới mẻ từ những việc đơn giản như bữa ăn hàng ngày. Với lối sống bận rộn và bộn bề của hiện tại, BAEMIN trở thành một giải pháp phù hợp nhất khi bạn cần một bữa ăn ngon, đủ đầy và nhanh chóng giữa một ngày làm việc tất bật. 

Ngoài ra, không chỉ dừng ở việc mang đến một ứng dụng giao đồ ăn tiện lợi, BAEMIN còn thấu hiểu tâm tư của khách hàng qua từng bữa ăn. BAEMIN tin rằng đằng sau mỗi đơn hàng, mỗi lựa chọn về món ăn là cả một câu chuyện đáng được chia sẻ.

Comments