Là Trụ Cột Tài Chính Gia Đình, Bạn Đang Căng Thẳng Tới Đâu? Nhiệt Kế Đo Stress | Tâm Lý Đầu Tư
AUG 24, 2022
Description Community
About

Là Trụ Cột Tài Chính Gia Đình, Bạn Đang Căng Thẳng Tới Đâu? Nhiệt Kế Đo Stress | Tâm Lý Đầu Tư Và Sống Tích Cực ------------------

Chào mừng cả nhà đến với Series Tâm lý đầu tư và sống tích cực của Cú Thông Thái, nội dung video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận một chủ đề thú vị đó là Nhiệt kế để đo lường mức độ stress của chúng ta.

Cũng như video trước trong Series Tâm lý đầu tư và sống tích cực, người đồng hành cùng Cú hôm nay là chị Phạm Hường - Nghiên cứu sinh của trường Đại học Quốc gia Đài Loan về ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần, cũng là giảng viên của Đại học Y Hà Nội kiêm công tác tại viện sức khỏe tâm thần tại Bệnh Viện Bạch Mai. Chủ đề video ngày hôm nay riêng bản thân Cú cũng cảm thấy rất hay.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cũng rơi vào trạng mất ngủ, stress, cắt lỗ ít cũng cảm thấy stress và hơi mực mình, lỗ nhiều thì trách móc bản thân vì không tuân thủ tâm lý hay FOMO hay bất kể lý do nào. Tuy nhiên, đó đều là cảm giác của chúng ta còn nếu để đo lường về mức độ stress của bản thân thì chưa hề có một công cụ nào. Vì vậy ngày hôm nay Cú mời chị Hường cùng chia sẻ chủ đề này với anh em cũng như cho chúng ta một công cụ có thể giúp đo lường mức độ stress của bản thân. Công cụ này đã được Chính phủ Đài Loan đưa vào sử dụng rộng rãi vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và qua từng mức độ đó chúng ta sẽ đề ra những giải pháp thích hợp tương ứng nhé.

Video bao gồm 2 phần chính:

- 00:00 Phần 1: Giới thiệu công cụ Nhiệt kế đo tâm trạng

- 18:42 Phần 2: Giải pháp giúp mọi người lấy lại sự cân bằng cho chính mình Hy vọng video này sẽ mang lại cho anh em những kiến thức bổ ích về mặt đo lường và kiếm soát cảm xúc, tâm lý. Nhất là những anh em nào đang là trụ cột chính của gia đình phải chịu nhiều áp lực.

Cuối cùng, đừng quên subscribe để ủng hộ những video tiếp theo trên kênh của Cú nhé 😍

🔻Theo dõi Cú Thông Thái để nhập những thông tin hữu ích về chứng khoán. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về trường chứng khoán, Comment Cú sẽ giải đáp cho bạn. #CUTHONGTHAI #chungkhoan #VNInvestor #nhadautuF0 #dautu

Comments