Khi Nào Nên Dùng Margin? Khi Nào Thì DCA Trung Bình Giá? | Tâm Sự Chứng Khoán
AUG 26, 2022
Description Community
About

Khi nào nên dùng margin? Khi nào thì DCA trung bình giá? | Tâm Sự Chứng Khoán ------------------

Chào cả nhà, hôm nay Cú sẽ chia sẻ đến anh em chủ đề “Khi nào nên dùng Margin và khi nào thì DCA trung bình giá?”. Vì sao Cú lại làm chủ để này? Có khá nhiều anh em mới tham gia vào thị trường chứng khoán chưa lâu và không quen với cách dùng Margin.

Đây là một công cụ rất mạnh mẽ, có thể giúp NĐT kiếm lời rất nhiều nhưng nếu dùng sai cách sẽ như con dao hai lưỡi, khiến chúng ta mệt mỏi và thậm chí lỗ rất nhiều tiền. Do đó, với video ngày hôm nay Cú hy vọng sẽ mang lại cho anh em những cơ bản nhất về việc khi nào thì nên dùng margin và khi nào DCA trung bình giá.

Video sẽ chia sẻ 3 sai lầm phổ biến khi mới sử dụng Margin:

- 01:58 Sai lầm 1: Sử dụng Margin ngay những lần đầu

- 06:45 Sai lầm 2: Dùng Margin để trung bình giá xuống

- 12:55 Sai lầm 3: Chưa tính hết tổng chi phí chúng ta phải bỏ ra như thế nào Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau phân tích thêm 3 trường hợp:

- 19:48 Dùng Margin khi lướt sóng thì cần gì?

- 25:50 Dùng Margin để lướt trên trạng thái có sẵn thì cần chú ý cái gì?

- 30:35 Dùng Margin để để hold thì cần chú ý điều gì?

Hy vọng video này sẽ mang lại cho anh em những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về cách dùng Margin của Cú. Đừng quên subscribe để ủng hộ những video tiếp theo trên kênh của Cú nhé 😍

🔻Theo dõi Cú Thông Thái để nhập những thông tin hữu ích về chứng khoán. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về trường chứng khoán, Comment Cú sẽ giải đáp cho bạn. #CUTHONGTHAI #chungkhoan #VNInvestor #nhadautuF0 #dautu

Comments