S2#10 Đào Lê Tâm An, Chuyên viên tâm lý: Con trai có phải lúc nào cũng muốn sex?
JUL 16
Description Community
About

Đào Lê Tâm An TỪNG được biết đến là Moderator của một group tư vấn, giáo dục về giới tính và tình dục…nhưng vẫn còn trinh. Anh được biết đến rộng rãi qua một bài viết rất bổ ích với tiêu đề “Tôi chọn không quan hệ tình dục” nhận đã được rất nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ phía độc giả.

Nam giới thường được cho là dễ dàng tiếp cận, tìm tòi và thử nghiệm những hoạt động dục hơn so với nữ giới. Thế nhưng điều đó có đúng, và tại sao lại có những bạn nam chọn nói “không” với tình dục?

Cùng đi tìm câu trả lời trong tập podcast này với 2 host thân quen là chị Minh Trang, anh Kỳ Nam và khách mời Chuyên viên tâm lý - Đào Lê Tâm An nhé.

Podcast này cũng có ở định dạng video Youtube để bạn dễ dàng theo dõi hơn.

Cảm ơn Durex đã đồng hành cùng Vietcetera trong hành trình Cởi_Mở và khám phá bản thân.  Các bạn có thể tìm mua Durex chính hãng tại Shopee Mall và sử dụng code “VIETCETERA7” để được giảm 15% tại đây: https://bit.ly/social-may-1 Mã khuyến mãi được áp dụng đồng thời với mã của shop. 

#Coimo  #coimo #vietcetera #podcast #Durex #durexjeans ##DurexVietnam #DurexXVietcetera #DurexJeans #Vietcetera_Podcast #Vietcetera

Comments