#5 Mở bar giàu? Hay giàu mới mở bar?
E APR 28
Description Community
About

Có rất nhiều lời đồn xung quanh chuyện kinh doanh quán bar, chẳng hạn:

  • Quán bar chính là những “cỗ máy kiếm tiền” công suất lớn.
  • Hình thức kinh doanh quán bar thường không bền, tuổi thọ của quán chỉ 3-5 năm.
  • Không gian, cấu trúc bài trí bên trong là quan trọng nhất, không quan trọng địa điểm.

Liệu những lời truyền miệng đó có phải là sự thật? Cởi Mở Happy Hour tập 5, Dustin, Minh Trang và bartender Leo sẽ khai thác những câu chuyện xung quanh việc kinh doanh quán bar. Mong rằng kinh nghiệm của các host sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho bạn. Cùng đón xem!

Tập podcast này cũng có định dạng video trênYoutube, đừng bỏ qua.

Zacapa Rum là dòng rượu rum cao cấp được sản xuất tại Guatemala. Mỗi chai rượu là một tác phẩm nghệ thuật truyền tải sự nhẫn nại, nồng nàn, chất lượng và điêu luyện trong cách pha trộn. Từng bước tạo ra một chai Zacapa đều thấm đẫm tinh thần mãnh liệt của những nữ nghệ sĩ quyền lực tạo ra nó. Rượu Zacapa thuộc về những bàn tiệc giữa bạn bè và cộng đồng quay quần với nhau để thưởng thức niềm vui giản đơn và thắt chặt thêm sự kết nối.

Là bậc thầy pha chế của Zacapa với 36 năm kinh nghiệm, Lorena Vasquez là một trong số ít nữ lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vốn do nam giới thống trị. Cá tính thẳng thắng của Lorena được thể hiện qua phương pháp độc đáo trong pha chế, cô chọn lọc nguyên liệu tốt nhất từ vùng Guatemala để tạo ra một trong những vị rum tuyệt hảo nhất thế giới.

Zacapa vinh dự là thương hiệu đầu tiên được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của Lễ hội Rum Quốc tế (the International Rum Festival’s Hall of Fame). Các dòng rượu Zacapa Ambar 12, Zacapa No. 23, và Zacapa XO đã có mặt trong các cửa hàng rượu, quầy bar và nhà hàng trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm về Zacapa Rum tại:https://www.zacaparum.com/

#CoiMoHappyHour #Vietcetera # Podcast #ZacapaRum #Zacapa #drinkresponsibly18+ 

Comments