#39 Nguyễn Hải Anh | Sống toàn tâm, toàn trí, toàn hồn
SEP 05
Description Community
About

Chị Hải Anh là cựu học sinh lớp E51 của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Mới đây thôi, chị vừa đặt chân đến một đất nước mới, để lại ở Việt Nam những năm tháng cấp ba rực rỡ tại Chuyên Ngữ, với cương vị Chủ Tịch của CNN Puzzles 20-21, Trưởng ban Tài chính Striped Project, Blogger tại License to Silence và Founder của CNNer Đi Ngủ Lúc Mấy Giờ.


Đây có lẽ là một buổi phỏng vấn vừa gần gũi vừa xa lạ: vẫn là chị Hải Anh với giọng nói ấy, nhưng thay vì làm host như 38 tập trước đó, chị lại đến với podcast với vai trò của một khách mời đặc biệt. Xuyên suốt buổi trò chuyện, chị đã mang đến biết bao những câu chuyện sâu sắc và thú vị về cách chị cảm nhận mọi thứ trong đời sống thường nhật, về chuyện viết blog, làm podcast và hơn thế nữa. Lắng nghe những chia sẻ ấy, hẳn ai cũng sẽ cảm nhận được ở chị một màu sắc rất cá tính và cũng rất trầm ổn, với tính cách nhiều phần là hướng nội.


Chị Hải Anh từng bảo chị không nghĩ mình lead team podcast giỏi đến thế, nhưng thật ra đối với mọi người, có lẽ vai trò của chị không chỉ dừng lại ở vị trí Director mà còn là một người bạn, một người chị truyền cảm hứng, khiến ai cũng muốn được đồng hành và học hỏi. Chúng em thật lòng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì những tâm huyết chị đã dành cho CNNer Đi Ngủ Lúc Mấy Giờ và vì những điều tuyệt vời mà chị đã lan tỏa. Dù đây có lẽ lần cuối chị góp giọng trên podcast, nhưng những giá trị chị đem lại chắc chắn sẽ còn được nhân rộng lâu và xa hơn nữa.


__________


Kết nối với chúng mình tại fanpage: https://www.facebook.com/cnnerdingulucmaygio/


Editor: Minh Ngọc, Châu Nhữ.


Content Writer: zy nguỹn.


__________


White Petals by Keys of Moon | https://soundcloud.com/keysofmoon


Attribution 4.0 International (CC BY 4.0)


https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/


Music promoted by https://www.chosic.com/

Comments