#36 Cao Xuân An | Một kĩ sư, một nghệ sĩ
JUN 05
Description Community
About

Nói chuyện với anh Cao Xuân An xong làm mình thấy yêu đời hơn. Anh như có hai nửa đối lập nhưng bằng một cách nào đó lại rất hòa hợp để tạo ra hình ảnh của anh một cách hoàn chỉnh: Một bên anh là kỹ sư phần mềm, một bên anh lại thích nghệ thuật, phim ảnh, và nhạc rock. Routine buổi sáng của anh là đi dạo, và routine buổi tối của anh là xem một bộ phim sau đó để dòng suy nghĩ về nó đưa mình chìm vào giấc ngủ. Anh bảo rằng, một ngày dù có thế nào, nhưng mình vẫn giữ được lúc mở đầu và kết thúc như vậy là ổn. Lúc đấy, mình thật sự thấy xúc động và được truyền cảm hứng.


Đối với CNNers, có lẽ mọi người sẽ biết anh nhiều nhất với chức danh IC của 10+ 2018, và MB tại Team CNN Leaders 2017 - 2018. Nhưng anh bảo anh không muốn mọi người chỉ nhớ và biết đến mình bằng những gạch đầu dòng như vậy, và muốn mỗi người tự cảm nhận về anh nhiều hơn. Và đúng thật, những gì anh chia sẻ tạo nên một hình ảnh về anh Cao Xuân An nhiều màu sắc và rất ý nghĩa. “Anh thích nghe, và thích được lắng nghe.”, anh chia sẻ như vậy. Rồi anh còn có cả một danh sách những quán KFC ở các nước khác nhau mà anh từng đặt chân đến.


Hãy nghe tập podcast ngày hôm nay, để biết nhiều hơn về anh Cao Xuân Anh, lắng nghe những chia sẻ của anh, và cảm thấy yêu đời hơn nhé!


__________


Kết nối với mình tại fanpage: https://www.facebook.com/cnnerdingulucmaygio


Instagram: @cnnerdingulucmaygio.


Director: Nguyễn Hải Anh


Editor: c0ngtruabongponk.

Comments