Chuyện học tiếng Anh
SEP 18, 2022
Description Community
About

Học tiếnh Anh - chuyện không chỉ của riêng designer mà của bất kỳ ai!


Trong tập podcast này mình dựa trên kinh nghiệm học tiếng anh của bản thân và những kiến thức đọc được từ sách. Những điều mình chia sẻ trong tập podcast này không chỉ giúp việc học tiếng Anh mà thực ra là học bất cứ điều gì. Cơ bản là bạn tìm được cho mình động lực đủ lớn và tìm được sự yêu thích, niềm vui trong quá trình đạt được mục tiêu, dấu mốc đặt ra.


Hy vọng chủ đề của tập 'Chuyện học tiếng Anh' trong Chuyện nghề thiết kế podcast sẽ giúp bạn có thêm những cân nhắc cho chính mình nhé.


Sách 'Atomic habits' của James Clear: https://www.opportunitiesforyouth.org/wp-content/uploads/2021/04/Atomic_Habits_by_James_Clear-1.pdf


Ủng hộ sách bản quyền nha: https://www.lazada.vn/products/sach-doc-tu-cai-thien-thoi-quen-nguyen-tu-cua-james-ro-rang-mot-cach-de-dang-va-da-duoc-chung-minh-i1527529254-s6415652313.html


Bản tiếng Việt: https://nhasachphuongnam.com/vi/thay-doi-ti-hon-hieu-qua-bat-ngo.html


Video animation tóm tắt: https://www.youtube.com/watch?v=PZ7lDrwYdZc


Mình thực sự tò mò về các bạn lắm, những người nghe chiếc podcast nhỏ bé của mình, vậy nên đừng ngại ngùng mà hãy chia sẻ các câu chuyện của bạn với mình thông qua email và gửi tới địa chỉ thietkedeec@gmail chấm com nhé, mình rất mong được kết nối với các bạn nhiều hơn đó.


———


𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐝𝐞̂̃ 𝐞̣𝐜!


𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: thietkedeec.com


𝑇𝑖𝑘𝑡𝑜𝑘: tiktok.com/@design.tutorials


𝐼𝑛𝑠𝑡𝑎𝑔𝑟𝑎𝑚: https://www.instagram.com/thietkedeec/


𝐵𝑒ℎ𝑎𝑛𝑐𝑒: behance.net/Lepetitpain


𝑌𝑜𝑢𝑡𝑢𝑏𝑒: youtube.com/thietkedeec


𝐿𝑖𝑛𝑘𝑒𝑑𝐼𝑛: https://www.linkedin.com/in/thaopetitpain/

Comments