Viết để thực sự được sống | Bài học tuổi 29
JUN 04, 2022
Description Community
About

Hành trình Viết của mình đã trải qua nhiều giai đoạn, hình hài, với những động lực thúc đẩy và ý nghĩa khác nhau, từ khám phá, kể chuyện, đến cả kiếm sống, rồi lan toả giá trị...


Dù trong giai đoạn nào, mỗi khi viết ra được những điều chân thật với trái tim mình, mình đều cảm nhận được một dòng chảy năng lượng chảy qua khắp cơ thể và tâm hồn.


Bạn có muốn viết không? Bạn có thể bắt đầu từ hôm nay, theo cách thức và tốc độ mà bạn cảm thấy sẵn sàng. Chúc tất cả các bạn đánh thức được ‘người viết bên trong’ và bất ngờ về những gì người viết này mang lại nhé!


Podcast nằm trong Series "Bài học tuổi 29" - Nơi Phương đọc lại những bài viết của mình trong chuỗi 29 bài học tuổi 29 của mình, như một cách san sẻ và hỗ trợ các bạn trẻ có thêm động lực và can đảm để đi trên hành trình riêng, sống chân thật theo cách của riêng của bạn. 


Series này sẽ lên sóng 3 số/tuần vào thứ 3,5,7. Bên cạnh những câu chuyện cũ, Phương cũng sẽ kể về những điều mới tới trong cuộc sống của mình, những suy tư, chiêm nghiệm khác đi hoặc mở rộng hơn xoay quanh những bài học tuổi 29. Thương mời bạn cùng đón chờ và lắng nghe.


---------


KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI:


Website: www.coachnamphuong.com


CỘNG ĐỒNG CHẦM CHẬM MÀ SỐNG:


https://www.facebook.com/groups/chamchammasong---

Send in a voice message: https://anchor.fm/chamchammasong/message
Comments