3 bước thuyết phục thành công (trong mọi tình huống) | Bài học tuổi 29
JUN 07, 2022
Description Community
About

"Thưa thầy, em muốn đi Hà Nội và tham gia một diễn đàn thanh niên ở ngoài đó. Vấn đề là em chưa làm ra tiền. Không biết là thầy và hội phụ huynh có thể giúp em một phần chi phí không ạ?”


Năm 17 tuổi, mình bước vào văn phòng của thầy Hiệu trưởng, huỵch toẹt một lời đề nghị lạ lùng chắc hẳn chưa từng có tiền lệ, và mình...thành công. 


Sau này, kinh nghiệm thực tế phong phú trong việc thuyết phục người khác đã giúp mình ngày một chuyên nghiệp hơn, có tỷ lệ thành công cao hơn. Và quan trọng nhất là không nản lòng khi bị từ chối. Toàn bộ bí kíp được chia sẻ trong số podcast này. 


Podcast nằm trong Series "Bài học tuổi 29" - Nơi Phương đọc lại những bài viết của mình trong chuỗi 29 bài học tuổi 29 của mình, như một cách san sẻ và hỗ trợ các bạn trẻ có thêm động lực và can đảm để đi trên hành trình riêng, sống chân thật theo cách của riêng của bạn.


Series này sẽ lên sóng 3 số/tuần vào thứ 3,5,7. Bên cạnh những câu chuyện cũ, Phương cũng sẽ kể về những điều mới tới trong cuộc sống của mình, những suy tư, chiêm nghiệm khác đi hoặc mở rộng hơn xoay quanh những bài học tuổi 29. Thương mời bạn cùng đón chờ và lắng nghe.


---------


KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI:


Website: www.coachnamphuong.com


CỘNG ĐỒNG CHẦM CHẬM MÀ SỐNG:


https://www.facebook.com/groups/chamchammasong

---

Send in a voice message: https://anchor.fm/chamchammasong/message
Comments