Bạn có đang là NẠN NHÂN của TÂM LÝ NGẮN HẠN? | Đầu Tư Từ Đầu | Hex | SPIDERUM x INFINA
NOV 18
Description Community
About

Infina là nền tảng tích lũy và đầu tư được tin dùng bởi 1 triệu người với sứ mệnh giúp nhà đầu tư mới tiếp cận trực tiếp các hình thức đầu tư chính thống với đầy đủ nền tảng kiến thức thông tin để người dùng tự tin ra quyết định đầu tư.


Tìm hiểu thêm về Infina tại đây: https://a.infina.link/A3yP/r1kewu55


______________


Cùng tìm hiểu sách "Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức - Chủ Nghĩa Khắc Kỷ trong đời sống" tại: https://b.link/SP-YT-Combo-Seneca


Ghé Nhà sách Spiderum trên SHOPEE ngay thôi các bạn ơi: https://b.link/SP-YT-Spiderum


______________


Series chia sẻ trải nghiệm đầu tư thật của người trẻ, nơi Spiderum và Infina hướng tới phát triển tư duy đầu tư dài hạn lành mạnh.


“Làm sao người ta có thể cưới vợ, nuôi con, mua nhà trước năm 28 tuổi, nếu tất cả những gì họ tích cóp được sau mười năm đi làm và chi tiêu vừa phải là 600 triệu, mình nghĩ.


Nếu các bạn nghĩ có nhiều khoản khác có thể cắt giảm thêm, thì mình “khuyến mãi” cho các bạn thêm 200 triệu nữa luôn. Con số đó vẫn là quá ít so với những việc cần làm.


Thế giới này hoạt động kiểu gì được nhỉ, mình lại nghĩ.”


______________


Bài viết: Vì sao tâm lý ngắn hạn sẽ khiến bạn liên tục mất tiền (và vì sao tâm lý dài hạn là bài học quan trọng nhất trong đầu tư)?


Được viết bởi: Hex


Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Vi-sao-tam-ly-ngan-han-se-khien-ban-lien-tuc-mat-tien-va-vi-sao-tam-ly-dai-han-la-bai-hoc-quan-trong-nhat-trong-dau-tu-DnNVgFPmF6hF


______________


Giọng đọc: Pinkdot


Editor: Hikari ft Khang





---

Send in a voice message: https://anchor.fm/spiderum/message
Support this podcast: https://anchor.fm/spiderum/support
Comments